Năm thứ hai liên tiếp, vào đúng dịp 8/3 lại có nam sinh nhảy lầu tự tử ở Đại học Kiến trúc

Vào lúc 12h trưa nay 8/3, tại một tòa nhà trong khuôn viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử. Nạn nhân là một nam sinh viên.

Vào thời điểm nói trên, một số sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) bất ngờ phát hiện thi thể nam sinh viên được cho là nhảy từ một tòa nhà thuộc khuôn viên trường này xuống đất, sau đó nằm bất động.

Hiện trường vụ việc trưa nay.

Theo tờ Thời Đại, công an đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Cũng theo tờ Thời Đại, một lãnh đạo UBND phường Văn Quán đã xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, đây là một vụ nhảy lầu tự tử, nạn nhân là nam sinh sinh năm 1996, quê Thanh Hóa.

Trưởng Công an quận Hà Đông chia sẻ thêm với tờ Thời Đại, danh tính nạn nhân là Lê Văn N. (quê Sầm Sơn, Thanh Hóa), sinh viên năm 4 và bố mẹ của nam sinh này hiện đang ở Tây Nguyên làm ăn. Công an đang xác định nạn nhân nhảy từ tầng bao nhiêu, tòa nhà nào cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thật trùng hợp khi đây đã là vụ tự tử thứ hai trong 2 năm liên tiếp xảy ra tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và đều vào đúng dịp 8/3, nạn nhân cũng đều là người Thanh Hóa. Theo tờ Trí Thức Trẻ, tối ngày 10/7/2017, nhiều sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội vô cùng hốt hoảng khi thấy một nam sinh rơi từ tầng cao xuống đất trong khuôn viên trường. Nhiều người nhanh chóng hô hoán, báo cáo sự việc lên lãnh đạo nhà trường, nạn nhân được xác định đã tử vong.

Hiện trường vụ việc năm ngoái.

Nam sinh tử vong sau đó được xác định tên Nguyễn A.Đ. (19 tuổi), quê ở phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, sinh viên năm nhất của Học viện Bưu chính Viễn thông (Hà Nội). Qua xác định ban đầu, nạn nhân để lại ba lô, giày dép trên tầng 13 tại tòa nhà thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trước khi rơi xuống đất tử vong.

Cơ quan CSĐT - Công an quận Hà Đông sau đó có đề nghị gia đình mổ pháp y khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của A.Đ. nhưng gia đình từ chối, xin đưa nam sinh xấu số về quê mai táng.

Theo We25

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người