Nên dùng thực phẩm chức năng tăng cân nào tốt?

Mong muốn tăng cân là ước mơ của nhiều người. Bởi vì thân hình còi cọc khiến họ trở nên thiếu sức sống, tự ti đi nhiều trong cuộc sống.

Có những người rất khó tăng cân cho dù đã áp dụng nhiều cách tăng cân khác nhau. Nếu bạn đang trong trường hợp này, có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăn cân để cải thiện nhanh chóng thân hình gầy gò.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng cân, nên dùng thực phẩm chức năng tăng cân nào tốt để có thể tăng cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo được sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay, có 2 loại thực phẩm chức năng tăng cân đang rất được ưa chuộng đó là Best Weight Gain và Weight Gain Plus.

Thực phẩm chức năng Best Weight Gain:

Đang rất được ưa chuộng vì mang đến hiệu quả tăng cân nhanh và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dùng. Best Weight Gain được sản xuất tại Mỹ, bao gồm các thành phần như ba kích, bạch chỉ, nhân sâm, Vitamin C… đều rất cần thiết cho cơ thể, nhất là của người đang muốn tăng cân.

Với việc sử dụng tăng cân Best Weight Gain kèm với thực đơn tăng cân, các bài tập tăng cân khoa học, sẽ không mất nhiều thời gian để cơ thể bạn có sự thay đổi và mập nhanh.

Thực phẩm tăng cân Best Weight Gain giúp người gầy tăng cân hiệu quả mà không tích nước, bạn sẽ tăng cân săn chắc và không bị giảm cân khi ngưng dùng sản phẩm này.

Thực phẩm chức năng Weight Gain Plus:

Với các thành phần Vitamin A, B12, D3, D-Calcium, E, Whey Protein… đều là các thành phần thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể để phát triển cơ bắp và các múi thịt.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Weight Gain Plus rất phù hợp với những người chậm tăng cân, hay đã áp dụng nhiều phương pháp mà vẫn không đẩy cân nặng lên nhanh được.

Sử dụng Weight Gain Plus sẽ giúp cho người gầy có được sự kích thích ăn ngon, ngủ ngon, thèm ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng cao. Chính vì vậy, bạn có thể mập lên trong thời gian ngắn khi sử dụng sản phẩm tăng cân này.

Hiện nay, cả 2 sản phẩm tăng cân này đều được phân phối tại Siêu thị Sức khỏe địa chỉ 247 Thống Nhất, P16, quận Gò Vấp. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này hoặc gọi đến Hotline 0937 333 200 - 093 777 6737028.62.704.704 để được tư vấn miễn phí về cách cách tăng cân, tăng cơ hiệu quả nhé.

Nên dùng thực phẩm chức năng tăng cân nào tốt, bạn đã có đáp án cho câu hỏi này. Hãy lên kế hoạch tăng cân cho mình ngay từ bây giờ nhé.

Bubu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người