21/04/2019 | 05:34 GMT+7

Người gầy nên để kiểu tóc gì?

Hầu hết những bạn gái gầy đều sở gương mặt khá thon gọn. Việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt người đối diện. Vậy, người gầy nên để kiểu tóc gì?

Những cô nàng gầy có gương mặt thon dài có thể tham khảo vài kiểu tóc đẹp dưới đây nhé:

Tóc mái bằng ngang vai

Những kiểu tóc ngắn mái bằng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người gầy. Kiểu tóc này giúp bạn tạo cảm giác đầy đặn hơn cho khuôn mặt.

Với kiểu tóc này, bạn gái có thể cách điệu với những nếp uốn xoăn quyến rũ ở phần chân tóc ngang vai hoặc tạo độ phồng cho mái tóc.

Kiểu tóc xoăn bob

Bạn thắc mắc người gầy nên để kiểu tóc gì?

Một trong những kiểu tóc cá tính nhưng không kém phần quyến rũ dành cho người gầy là tóc xoăn bob. Ưu điểm của kiểu tóc này giúp cho gương mặt bạn gái trở nên tròn trĩnh và đáng yêu hơn.

Tóc xoăn bob có đặc điểm là phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp cho phần chân tóc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phá cách khi uốn phần chân tóc và tạo rối.

Tóc lob xoăn trẻ trung quý phái

Người gầy nên để kiểu tóc gì khi đến công sở hay dạ tiệc? Tóc lob xoăn là một gợi ý dành cho bạn. Kiểu tóc đẹp đơn giản dễ làm này vừa cổ điển vừa trẻ trung quyến rũ lại không kén gương mặt nên bạn có thể yên tâm.

Với những bạn gầy, nên tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng những sóng xoăn nhỏ hay đánh rối để tạo sự đầy đặn cho gương mặt.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ vừa đơn giản vừa thích hợp cho những người gầy. Ưu điểm của kiểu tóc này là tăng nét dịu dàng, nữ tính cho bạn gái. Những lọn tóc mềm mại buông xõa tự nhiên tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt đồng thời “đánh lừa” thị giác giúp gương mặt trông đầy đặn hơn.

Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp cho những cô nàng “cò hương” tự tin hơn.

LL

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người