Người mắt xếch có tính cách và số phận như thế nào?

Đôi mắt xếch khiến khuôn mặt không được thiện cảm nhưng lại làm nổi bật sự cá tính, thu hút đặc biệt của người sở hữu. Tính cách và số phận của họ như thế nào?

Mắt xếch là mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Có người chỉ xếch một bên mắt nhưng có người cả hai mắt đều xếch, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần. Nhiều người có quan niệm mắt xếch là không thật thà, lươn lẹo.

Những người mắt xếch thường có tính cách và số phận rất đặc trưng. Họ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù có thực tài. Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn, người mắt xếch còn thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Họ rất đa sầu, đa cảm và khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Vui buồn nóng giận đều bộc lộ hết ra bên ngoài mà không điều chỉnh. Điều này khiến họ làm mất lòng nhiều người.

Xét về nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt xếch không được đánh giá cao. Đàn bà mắt xếch là người có tướng “dâm”, rất nhiệt tình trong chuyện tình dục và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách. Đàn ông mắt xếch tuy có thể là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, gia trưởng, thích chỉ huy người khác.

Người mắt xếch nên lấy người mắt xệ. Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. 

TG

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người