Nhật kí tăng cân với mật ong của cô nàng sinh viên kinh tế

Mật ong là thực phẩm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Ngoài đường, mật ong còn chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho cân nặng, hệ thần kinh… Mật ong có thể làm thức uống hoặc kết hợp chế biến món ăn.

Ngọc Lan là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học ở TPHCM với chuyên ngành kinh tế đối ngoại. Từ nhỏ, Ngọc Lan đã sở hữu một dáng người nhỏ nhắn với một cân nặng khá khiêm tốn. Mọi người xung quanh Lan vẫn hay gọi yêu cô với cái tên “ bé còi”. Lan không phiền lòng về điều này, ngược lại cô cảm thấy thích thú khi mọi người gọi cái nickname ấy.

Là một sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, Ngọc Lan nhanh chóng tìm cho mình một công việc thực tập ở một công ty lớn ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Đến năm thứ tư đại học, thành tích của Lan xuất sắc được giữ lại làm việc ở công ty nhưng có một vấn đề khiến cô cảm thấy tự ti chính là thân hình gầy của mình.

Nhật kí tăng cân với mật ong của cô nàng sinh viên kinh tế (Hình minh họa)

Ngọc Lan chia sẻ, vóc người gầy khiến Lan khó chọn lựa trang phục hoặc không tự tin khi phải diện những trang phục công sở. Tính chất công việc của Lan thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên ngoại hình rất quan trọng. Vì thế, Lan quyết định tăng cân.

Quỹ thời gian của Lan rất hạn hẹp nên cô ấy chọn cách tăng cân bằng mật ong. Qua tìm hiểu, Lan quyết định thực hiện cách tăng cân này vì vừa đơn giản vừa có lợi cho sức khỏe.

Mật ong là thực phẩm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Ngoài đường, mật ong còn chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho cân nặng, hệ thần kinh… Mật ong có thể làm thức uống hoặc kết hợp chế biến món ăn.

Cách tăng cân của Lan hết sức đơn giản. Hàng ngày, vào buổi sáng và trước khi đi ngủ Lan uống 1 ly nước mật ong ấm. Uống mật ong ấm vào buổi sáng có tác dụng thanh lọc, giúp cơ thể khỏe mạnh và cung cấp năng lượng cho ngày mới. Uống mật ong ấm vào buổi tối giúp an thần sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

Nếu chỉ uống mật ong thì không giúp tăng cân như ý muốn, vì thế hai tuần sau kế hoạch tăng cân, Lan uống nước mật ong với sữa tươi. Đặc biệt, Lan còn uống mật ong với trứng gà vài lần trong tuần.

Mật ong và trứng gà là hai thực phẩm bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe của người gầy. Mật ong cùng với lòng đỏ trứng gà đánh đều pha thêm nước sôi vào trở thành thức uống bổ dưỡng, hấp dẫn. Với món này, nên dùng nóng để không bị tanh.

Sau thời gian thực hiện cách tăng cân với mật ong trên, cân nặng của Ngọc Lan đã tăng lên. Giờ đây, Lan đã sở hữu một vóc dáng cân đối hơn, tay chân cũng có da có thịt hơn trước.

Trên đây là cách tăng cân của Ngọc Lan. Tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình cách tăng cân phù hợp.

LL

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người