Nhậu ở quê nhà, thức giấc ở một nơi xa cách nhà 2.700km

Cùng bạn đến một quán bar và nhậu say mèm, anh Mihai Danciu, công dân nước Romania bàng hoàng khi thức giấc tại một địa điểm cách nhà tới tận 2.700km. Điều đáng nói là anh không hiểu mình lưu lạc đến thủ đô nước Anh bằng cách nào.

Nhậu một nơi, thức giấc ở một nơi là điều không hề xa lạ với bất kì cánh mày râu nào. Tuy nhiên, với câu chuyện của anh Mihai Danciu, công dân nước Romania thì thật sự là khó tin.

Sau một đêm chè chén say sưa cùng các chiến hữu tại quê nhà Romania, anh Mihai Danciu đã hoảng hồn khi thấy mình bỗng dưng "lưu lạc" đến thủ đô London (Anh) vào sáng hôm sau. Thủ đô London, nước Anh, cách xa quê hương của anh đến... 2700km.

Người đàn ông này nhớ chắc chắn rằng mình đang ở quán rượu, lúc đó anh còn đánh cược với bạn bè sẽ tìm được việc, cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Sau đó anh uống say, chuyện tiếp theo thì không thể nhớ nổi. Đến ngày hôm sau, Danciu cực sốc khi thấy mình tỉnh dậy dưới sân của một tòa nhà, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím và cảm thấy đầu óc choáng váng, xung quanh mọi người đều nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Danciu được những người xung quanh đưa đến bệnh viện Whipps Cross gần đó. Ở đây, anh đã gặp một nữ hộ sĩ người Rumani có tên Adina Costache. Cô đã nói cho Danciu biết anh thực sự đang ở London.

Để giúp đỡ người đàn ông tội nghiệp này, Adina Costache quyết định đăng tải câu chuyện của Danciu lên trang mạng xã hội dành cho người Romania đang sống tại Anh để tìm kiếm sự giúp đỡ cũng như xin lời khuyên xem làm cách nào mà Danciu đã đi lạc đến nước Anh trong cơn say. “Anh ấy được tìm thấy trong tình trạng say rượu và có vẻ như đã bị đánh đập. Khi đến bệnh viện của chúng tôi, anh ấy nói rằng không quen biết ai ở London và không hiểu vì sao có mặt tại đây”, Costache chia sẻ.

Truyền thông Rumani sau khi biết tin đã lặn lội đến gia đình của anh Mihai Danciu để tìm hiểu mọi chuyện. Cuối cùng xác nhận, đêm hôm đó, quả thực anh Danciu và bạn bè của mình đã đi uống rượu, sau đó anh mất tích suốt một tuần. Không ai ngờ rằng người đàn ông này đã tới tận London và lưu lạc tại đó.

Hiện người ta vẫn không thể lý giải nổi tại sao và bằng cách nào người đàn ông này có thể di chuyển hàng ngàn km mà không hề biết gì. May thay, truyền thông địa phương cho biết, anh Mihai Danciu có hi vọng được trở lại quê nhà nhờ sự giúp đỡ của chính quyền.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người