Nhìn đĩa tiết luộc của cô gái, cả nhà bỏ cơm không dám ăn

Muốn thể hiện tài “nữ công gia chánh”, sự đảm đang, khéo léo của mình, nhưng cô nàng này đã khiến cả nhà một phen “thất kinh” khi chế biến món tiết luộc có ngoại hình không giống ai.

Món tiết luộc mà cô gái này chuẩn bị bao gồm những nguyên liệu vô cùng đơn giản là tiết, hành và một ít đậu xanh. Nhìn nguyên liệu thôi là đã thấy hấp dẫn. Thế nhưng, khi thấy món ưn được trình bày ra, cả nhà ngã ngửa, không nhịn được cười bởi hình thù kì quái của món ăn này.

Mới đây, một cô gái trẻ tên N.M đã chia sẻ với dân mạng món tiết luộc cô mất bao công nấu ở nhà mình trưa nay. Thế nhưng sau khi luộc xong, cả nhà đều bỏ cơm không dám ăn. Trong khi đó, cô gái này vẫn thấy món tiết luộc rất ổn. Vì vậy, cô không biết lý do tại sao mọi người lại “bỏ chạy”, phụ công cô luộc tiết như thế.

Đăng kèm với tâm sự trên là hình ảnh những cục tiết luộc mà khiến dân mạng ai nấy nhìn vào chỉ biết “quỳ” và hỏi bí quyết làm sao để có những cục tiết luộc giữ được hình dạng độc địa và nhạy cảm như trên. Hiện câu chuyện gái vụng luộc tiết khiến cả nhà phải bỏ cơm trên vẫn được dân mạng "like", "share" điên đảo.

 “Ai đang táo bón chắc nhìn phát ra luôn”, “Trông như kiểu cảm ứng từ ấy”, “Nhìn xong vẫn ăn được thì quá giỏi”, “Nhìn sợ quá”, “Nhìn thôi đã thấy buồn nôn rồi”, “Cho hỏi bí kíp nấu sao nó ra cái hình như vậy”… là bình luận hết hồn của dân mạng.

Dân mạng vẫn tiếp tục bình luận trên từng cây số: “Khiếp quá được đấy”, “Cố tình hay sao ý, nói mất vệ sinh, nhìn giống phân quá”, “Chế cho em hỏi luộc kiểu gì mà ra thế này vậy?”, “Nhìn đã buồn nôn rồi, có ăn xuống ruột nữa thì chắc chết mất”.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người