Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình

Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời. Nhưng không phải đàn ông nào cũng thừa nhận chuyện đó nên mấy cô vợ phải vất vả “rình rập”.

Cũng không quá khó để phát hiện chồng mình đang ngoại tình. Bạn hãy để ý đến những dấu hiệu dưới đây, nếu có nhiều hơn 2 dấu hiệu thì đích thực chồng bạn đang chơi trò “mèo mỡ” đấy.

1. Thay đổi ngoại hình

Chồng bạn tự nhiên chăm sóc đến ngoại hình , trở nên cẩn thận từng chút một tới đầu óc , nước hoa, quần áo,... Đây là 1 dấu hiệu không thể xem thường vì đó có thể là chồng bạn đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới.

2. Tính cách thay đổi bất thường

Chồng bạn có những biểu hiện lạ về tâm lý, vui buồn thất thường - Vui vì anh ta đã có tình yêu mới - Buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối? Thường xuyên quan tâm đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng lại không dành cho bạn).

3. Thời gian biểu hàng ngày thay đổi

Đột nhiên thời gian gần đây chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian “đặc biêt” như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối….bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

4. Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

Tâm lý có lỗi khiến chồng bạn thường trong tình trạng hối hận, như vậy anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi, cũng có thể anh ta hờ hững vì sự no đủ tình cảm với những mối tình bên ngoài .

5. Có những khoản chi tiêu mập mờ

Chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và thường giấu bạn . Điều này cho thấy anh ấy đang đầu tư vào một  mối quan hệ khác .

ngoài hoặc vào phòng tắm nghe . Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình bạn phải cảnh giác

6. Hờ hững chuyện chăn gối  

Chuyện chăn gối  đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào môt... nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơn nữa không phải chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Lời khuyên cho bạn là, trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, hãy nên cẩn trọng.

7. Bảo vệ máy tính cá nhân và điện thoại di động  khỏi bạn

Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó những người hay lừa dối, ngoại tình có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước kia anh ta bạ đâu bỏ điện thoại đó, thậm chí thường quên điện thoại ở nhà. Bây giờ lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại trên tay như là đang chờ nó đổ chuông gọi hay tin nhắn . Có điện thoại thì ra

8. Ngụy biện bằng công việc

 Anh ấy hiếm khi là người cống hiến hết mình cho công việc nhưng gần đây lại toàn về nhà muộn với lý do phải làm thêm giờ, anh ấy họp triền miên như một nhân vật vô cùng quan trọng. Công việc luôn là một lý do hoàn hảo cho những kẻ ngoại tình, cứ đổ tội cho công việc, thế là chẳng hại gì đến ai.

Tổng hợp

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người