Những điều ngọt lịm từ nửa kia mà bất kì chàng trai nào cũng “thèm muốn”

Các chàng trai luôn muốn mình trở nên thật mạnh mẽ trước “nửa kia” của mình. Tuy nhiên, đôi lúc, chàng cũng muốn được “nhõng nhẽo”, mè nheo. Nhưng không phải chàng trai nào cũng nói ra điều này. Cùng tìm hiểu những điều mà chàng muốn “nửa kia” thực hiện với mình nhé!

Muốn bạn gái nhắn tin trước

Trong bất cứ cuộc trò chuyện qua điện thoại nào, chàng cũng là người chủ động và bắt đầu trước. Cho nên, thi thoảng, các nàng hãy gây bất ngờ cho chàng bằng cách chủ động “quan tâm” đến chàng trước. Đảm bảo, chàng sẽ thích mê đấy.

Mẹ và bạn gái thân thiết với nhau

Khi cách chàng trai muốn cô nàng mình đang yêu là vợ của mình trong tương lai, chắc chắn, chàng cũng muốn nàng thân thiết và yêu quý mẹ chàng, như cách chàng đang yêu mẹ chàng. Do đó, khi thấy một nửa của mình và mẹ hòa hợp với nhau, hay tâm sự nhỏ to, hoặc thi thoảng trốn chàng đi mua sắm, ăn uống, chàng sẽ không hề ghen tị một chút nào, thậm chí chàng còn thích thú và luôn ủng hộ điều này diễn ra thường xuyên.

Muốn được "đụng chạm"

“Đụng chạm” trọng thế giới riêng của hai người đang yêu nhau là điều đương nhiên. Chàng sẽ rất hào hứng với điều này. Và sẽ càng tuyệt hơn nếu như nàng bất chợt nắm tay chàng giữa chốn đông người, hoặc đặt lên má chàng một nụ hôn nhẹ. Chàng có thể sẽ hơi nhăn mặt ngại ngùng, tuy nhiên, đó là chàng đang dối lòng đó. Thật sự là chàng đang rất “sung sướng, hả hê” với cách bày tỏ tình cảm của bạn đó.

Muốn được massage

Khi mệt mỏi, các nàng tất nhiên sẽ nhõng nhẽo với một nửa của mình và thủ thỉ: “anh massage cho em nhé”. Chàng sẽ không bao giờ từ chối bạn. Vậy tại sao bạn không làm điều ngược lại với chàng. Một cái bóp vai nhẹ, hoặc một cái ôm cũng giúp chàng vượt qua mệt mỏi nhanh chóng.

Muốn bạn gái quan tâm đến công việc của mình

Mặc dù không hiểu về công việc của các chàng, nhưng cũng đừng vì thế mà “lơ” chàng mỗi khi chàng muốn tâm sự, chia sẻ về nó. Ngồi lắng nghe, hỏi chàng cái này, cái kia về những thứ mình không hiểu trong câu chuyện của chàng, chàng sẽ mình thật “mạnh mẽ và quan trọng” trong mắt bạn gái.

Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Trong bất kì tình huống nào, hoàn cảnh nào, nhất là trước mặt bạn của cả hai người, chàng vẫn luôn muốn chứng minh mình là một “nam tử hán” thực thụ. Do đó, đừng ngại ngần dành tặng cho chàng một lời khen và nụ cười thật tươi nhé. Chàng sẽ thích mê, còn bạn bè hai người thì đang ngầm ghen tị đấy.

Nấu cho chàng những bữa ăn

Con đường ngắn nhất là từ dạ dày đến trái tim. Các chàng sẽ bị đánh gục hoàn toàn khi chứng kiến bạn bận rộn trong bếp để nấu cho chàng bữa ăn. Những món ăn đó có thể không được ngon, nhưng đối với chàng, nó là tuyệt nhất. Tin tôi đi, chàng sẽ ăn nó và nở nụ cười tươi “rộng đến mang tai” đấy.

LH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người