Những điều tuyệt vời chỉ ngủ khỏa thân mới có

Không chỉ giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, ngủ khỏa thân còn giúp chị em giảm béo phì, giữ sức khỏe tốt, đặc biệt là giúp chuyện tình dục thăng hoa hơn.

Ngủ khỏa thân giúp giảm cân hiệu quả

Không mặc đồ khi đi ngủ đồng nghĩa với việc nhiệt độ cơ thể sẽ giảm xuống. Khi đó, cơ thể sẽ kìm hãm việc sản sinh ra một chất gọi là Cortisol. Cortisol giữ ở mức thấp sẽ giúp bạn giảm sự lo lắng, không còn thèm ăn và hạn chế việc tăng cân.

Ngủ ngon và sâu hơn

Việc mặc quần áo khi đi ngủ đôi lúc khiến bạn khó chịu và không thoải mái. Khi không mặc gì trên người, cơ thể sẽ thả lỏng hoàn toàn. Bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ sâu hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Thêm gợi cảm, kích thích “ham muốn”

Một nam, một nữ khỏa thân nằm cạnh nhau, tất nhiên, ham muốn sẽ trỗi dậy. Bởi theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, khi nằm cạnh nhau, việc tiếp xúc da với da sẽ làm tăng cường phóng thích oxytocin trong cơ thể. Oxytocin là hormone giúp kích thích ham muốn. Do đó, chuyện tình dục sẽ thăng hoa hơn rất nhiều nếu bạn ngủ nude.

Ngăn ngừa lão hóa

Một giấc ngủ sâu khi không mặc gì trên người sẽ giúp kích thích hormone và melatonin tăng trưởng. Những hóa chất này giúp ngăn ngừa lão hóa và rất cần thiết để có một sức khỏe tốt.

Làm đẹp da

Không có sự ngăn cách bởi lớp quần áo, da để trần sẽ hấp thụ được nhiều thành phần dinh dưỡng hơn. Đồng thời nó còn thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng cường sự hoạt động của tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi, tốt cho việc tái sinh da, giúp bạn có làn da đẹp, sáng hơn.

Tigon

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người