Những hoạt động giúp giảm cân nhanh

Muốn giảm cân nhanh và có thân hình săn chắc, cân đối thì không thể thiếu các bài tập giảm cân.

Thực hiện các bai tap giam can với cường độ nhẹ 15-20 phút mỗi ngày chỉ có tác dụng giải phóng năng lượng dư thừa trong ngày. Tập luyện với cường độ cao hơn khoảng 30-45 phút sẽ giải phóng lượng mỡ thừa tích tụ ở các vùng bụng, đùi, mông.

Đi bộ

Bạn có thể bắt đầu giảm cân với việc đi bộ mỗi ngày. Sáng sớm đi bộ, chiều tối đi bộ. Đều đặn như vậy sẽ giúp bụng nhỏ và chân săn chắc hơn.

Đi bộ nhanh giúp tiêu hao calo gấp 4 lần so với đi chậm. Đi bộ là một hoạt động giảm cân dễ dàng cho mọi lứa tuổi. Đi bộ một giờ tiêu hao được 300 – 400 calo, tuy không nhiều nhưng đem lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe.

Chạy bộ

Trước khi chạy bộ thì bạn nên đi bộ, đánh tay mạnh để khởi động cơ thể. Chạy bộ là phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn vì dễ thực hiện.

Thời điểm chạy bộ tốt nhất trong ngày là buổi sáng sớm. Theo nghiên cứu, chạy bộ trong một giờ tiêu hao 550 calo. Để đạt hiệu quả giảm cân nên chạy bộ mỗi ngày 30 phút và liên tục để tạo thành thói quen tốt cho sức khỏe. Chạy bộ buổi sáng sớm giúp cơ thể trao đổi chất tốt, hít thở không khí trong lành và đem lại hứng khởi cho một ngày học tập, lao động.

Đạp xe

Đạp xe là hoạt động tiêu tốn khá nhiều calo. Tùy vào tốc độ đạp của bạn mà lượng calo tiêu thụ từ 500 – 1000 calo mỗi giờ. Nếu có điều kiện, bạn nên đạp xe đi dạo phố phường, công viên vào buổi sáng sớm vì rất tốt cho cơ thể.

Đạp xe không chỉ giúp cho bắp chân, bắp đùi săn chắc mà còn làm cho bụng thon hơn.

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao hàng đầu được nhiều người lựa chọn để giảm cân nhanh. Khi cơ thể chịu sức ép của nước sẽ ép cân nặng xuống nhanh, tạo cơ bắp cho nam giới và nữ giới sẽ lấy lại thân hình thon gọn. Trong 1 giờ bơi cơ thể sẽ tiêu hao 800 – 1000 calo. Trong các kiểu bơi, bơi tự do được khuyến khích nhất. Bơi lội còn thúc đẩy phát triển chiều cao, tốt cho tim mạch, giúp thư giãn và giải tỏa stress.

Aerobic

Tập luyện giảm cân với aerobic là hoạt động được phái nữ yêu thích. Với aerobic, bạn sẽ được tập luyện giảm mỡ toàn thân. Các động tác aerobic nhanh, mạnh và liên tục trong một giờ tiêu hao được 800 calo. Aerobic có sự kết hợp với âm nhạc kích thích mọi người tập luyện hăng say.

Nhảy Zumba

Những bài nhảy zumba sôi động, náo nhiệt là bài tập giảm cân hiệu quả dành cho các bạn trẻ. Đến với zumba bạn sẽ được luyện tập trong âm nhạc sôi động vừa thư giãn, vừa rèn luyện thân thể.

Trong 1 giờ nhảy zumba có thể tiêu tốn đến 1000calo.

Bên cạnh các bài tập giảm cân đó thì bạn cần có một thực đơn giảm cân hợp lý. Việc nhanh chóng có được thân hình săn chắc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mức độ tập luyện của bạn. Sử dụng thêm thuốc giảm cân GCM 50 bạn sẽ yên tâm hơn và không lo tăng cân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

* SĐT tư vấn: 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704.

Bl

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người