Những hoạt động tiêu hao năng lượng sau Tết

Tăng cân là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải sau khi ăn Tết. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì hãy thực hiện các hoạt động tiêu hao năng lượng dưới đây.

Tập thể dục, chơi thể thao

Bắt đầu một năm mới thì ai cũng có những dự định phải thực hiện trong năm nay. Vậy bạn hãy lên kế hoạch giảm cân, “làm mới” cơ thể bằng những bài tập giảm cân mỗi ngày. Tập thể dục, chơi thể thao chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tùy vào điều kiện hoàn cảnh và thể trạng mỗi người mà bạn chọn cho mình phương thức tập luyện phù hợp.

Phổ biến nhất vẫn là chạy bộ vì chạy bộ vừa khỏe người, vừa không tốn tiền như các bài tập thể dục, môn thể thao khác. Bạn có thể thức dậy sớm chạy bộ hoặc chạy bộ vào chiều tối. Mỗi ngày chạy 30-45 phút sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Nếu bạn không thích chạy bộ thì có thể tìm đến các trung tâm thể dục như: Yoga, gym, aerobic... hoặc chơi các môn thể thao yêu thích.

Dù tập luyện bằng hình thức nào nhưng có sự cố gắng, kiên trì thì bạn sẽ giảm cân thành công.

Làm việc nhà

Công việc nhà nhìn thì không biết làm từ đâu nhưng khi đã bắt tay vào làm thì làm không xuể. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì hãy bắt tay vào làm ngay nhé!

Bạn có thể bắt đầu từ những công việc ngày nào cũng phải làm như: Quét nhà, lau nhà, rửa chén, giặt đồ... và lâu lâu lại tăng cường dọn dẹp với việc lau chùi bàn ghế, giặt chăn màn, quét mạng nhện...

Công việc nhìn đơn giản nhưng cũng khiến bạn toát khá nhiều mồ hôi đấy.

Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện một số cách giảm mỡ bụng nhanh dưới đây:

- Hạn chế ăn các chất bột đường, chất béo, chất ngọt nhân tạo (bánh kẹo...), nước ngọt có ga. Bổ sung protein từ: Thịt, cá, trứng, sữa...

- Tăng cường ăn rau xanh, trái cây, uống nước lọc.

- Không ăn sau 20h.

- Không ăn nhiều một lần mà chia thành những bữa nhỏ.

- Sử dụng chén bát nhỏ hơn.

- Vận động nhiều: Tập thể dục, chơi thể thao...

- Sử dụng thuốc giảm cân GCM để giảm cân nhanh và an toàn. Mọi chi tiết về sản phẩm GCM vui lòng liên hệ 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704 để được tư vấn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

BL

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người