18/08/2019 | 09:53 GMT+7

Những kiểu tóc cô dâu đẹp năm 2015

Kiểu tóc của cô dâu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp lung linh của nàng dâu trong ngày trọng đại. Tùy vào mái tóc dài hay ngắn mà bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Những kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu năm 2015 dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

Kiểu tóc đẹp 2015 dành cho cô dâu tóc dài

Những cô dâu có mái tóc dài là một lợi thế. Với mái tóc dài thì có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau. Từ đơn giản như mái tóc dài xõa ngang lưng cho đến điệu đà với tóc uốn, tóc tết, tóc búi.

Kiểu tóc uốn

Tóc uốn là lựa chọn của nhiều cô dâu. Kiểu tóc đẹp này đem lại vẻ đẹp kiêu kỳ, điệu đà trong ngày trọng đại của nàng dâu. Cùng với một số phụ kiện đi kèm như: Kẹp, hoa, nơ sẽ giúp cô dâu xinh lung linh, rạng rỡ hơn trong ngày cưới.

Kiểu tóc búi

Tóc búi cao đem lại nét đẹp sang trọng, quý phái cho cô dâu. Nếu cô dâu có một gương mặt sáng, thanh thoát và cân đối thì hãy chọn kiểu tóc này để khoe nét đẹp trên khuôn mặt của mình.

Ngoài kiểu tóc búi cao sang trọng thì còn kiểu tóc búi thấp lãng mạn. Kiểu tóc búi thấp đem lại nét đẹp cổ điển và dịu dàng cho cô dâu.

Kiểu tóc đẹp 2015 dành cho cô dâu có mái tóc ngắn

Cô dâu có mái tóc ngắn thì không có gì phải “xoắn”. Với bàn tay tài ba của những nhà tạo mẫu tóc sẽ làm nên một mái tóc ngắn đẹp lung linh mà không cần phải nối tóc.

Cô dâu tóc ngắn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn uốn, tóc bấm, tóc dập xù… để đem lại nét đẹp tươi mới so với hàng ngày.

Kiểu tóc ngắn được ưa chuộng hiện này là tóc uốn. Cùng ngắm nhìn các kiểu tóc đẹp dưới đây và lựa chọn ngay cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

Dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn thì cũng đừng quá âu lo. Hãy nhanh tay vào  Kiểu Tóc Đẹp để lựa chọn ngay cho mình mái tóc phù hợp nhé!

Bala

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người