21/04/2019 | 05:27 GMT+7

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt vuông

Khuôn mặt vuông, góc cạnh sẽ trở nên thanh thoát, nữ tính hơn khi chọn đúng mái tóc. Thay đổi một kiểu tóc mới phù hợp hơn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có các đường thẳng góc cạnh, xương hàm rộng và vuông vức.

Nữ có khuôn mặt vuông thì hơi nam tính và thô cứng. Các đường nét trên khuôn mặt quá rõ ràng làm lu mờ đi nét dịu dàng của con gái. Tuy nhiên, khi chọn đúng kiểu tóc hợp với khuôn mặt, khắc phục được các hạn chế sẽ giúp bạn xinh đẹp, dịu dàng hơn.

1. Kiểu tóc dài xoăn nhẹ

Tóc dài xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp và khá “dễ tính” vì phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Tóc xoăn dài thể hiện nét dịu dàng, nữ tính của bạn.

Tóc dài xoăn nhẹ, gợn sóng, bồng bềnh phần nào che được phần xương hàm góc cạnh của bạn. So với kiểu tóc duỗi “thẳng tưng” thì kiểu tóc này được nhiều người lựa chọn hơn.

2. Tóc bob xoăn nhẹ

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ ôm trọn khuôn mặt và che đi phần góc cạnh của xương quai hàm. Kiểu tóc bob xoăn đem lại nét đẹp cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần duyên dáng cho các bạn nữ.

Đây là kiểu tóc đẹp được nhiều sao lựa chọn vì mang lại sự trẻ trung và năng động. Với kiểu tóc này thì bạn nên nhuộm màu để làm nổi kiểu tóc cũng như cá tính của bạn.

3. Tóc thẳng bồng bềnh

Nhiều người lại “tri kỉ” với mái tóc dài thẳng mượt. Nếu bạn yêu thích một mái tóc đen dài óng ả thì nên để tóc tự nhiên nhất. Mái tóc thẳng tự nhiên sẽ có một độ phồng giúp che các góc cạnh của khuôn mặt.

Bl

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người