15/12/2018 | 05:06 GMT+7

Những kiểu tóc đẹp cho quý cô văn phòng

Những cô nàng văn phòng thường là tâm điểm chú ý của những anh chàng đồng nghiệp, là bộ mặt của công ty khi giao tiếp với khách hàng nên vẻ bề ngoài rất quan trọng. Kiểu tóc cũng nói lên tính cách, mức độ thân thiện của cô nàng.

Những kiểu tóc đẹp như: Tết, búi… sẽ đem lại cho cô nàng những hình ảnh mới lạ, xinh đẹp. Dành 15-30 phút cho một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong ngày làm việc.

Kiểu tóc 1: Tóc búi bổng

Kiểu tóc búi vừa phải là không quá cao, không quá thấp. Tóc búi bổng đem lại cảm giác năng động, gọn gàng cho cô nàng thường xuyên vận động, di chuyển.

Để đem lại cảm giác trẻ trung, thân thiện thì mái tóc cắt ngang được “ưu ái” nhiều hơn. Tóc mái ngang còn có một cái lợi nữa đó là “ăn gian” tuổi. Bạn sẽ trẻ ra 2-3 tuổi khi lựa chọn mái tóc này.

Kiểu tóc 2: Tóc đuôi ngựa

Không thể phủ nhận được độ năng động, trẻ trung và nhiệt huyết của cô nàng có mái tóc đuôi ngựa. Và cũng không có kiểu tóc nào lại dễ thực hiện và đơn giản như kiểu tóc đẹp này.

Kiểu tóc đuôi ngựa đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện với khách hàng hơn những kiểu khác.

Kiểu tóc 3: Tóc tết nhẹ nhàng

Tóc tết nhẹ nhàng đem lại nét đẹp duyên dáng, xinh tươi và nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp với những quý cô điệu đà và có tính “công chúa”.

Mọi người xung quanh sẽ “để mắt” đến bạn khá nhiều và có ấn tượng tốt về bạn nhờ kiểu tóc dễ thương này.

Bala 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người