Những món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 chính là dịp để các thế hệ học trò tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã dạy dỗ mình lên người. Vậy vào ngày 20/11 nên tặng quà món quà gì ý nghĩa cho các thầy cô. Dưới đây sẽ là những gợi ý quà tặng bạn có thể tham khảo.

Để bày tỏ tình cảm, tấm lòng với truyền thống tôn sư trọng đạo, vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hàng năm chính là dịp các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo. Đặc biệt, vào ngày lễ trọng đại này việc tặng cho các thầy cô những món quà ý nghĩa là không thể thiếu. Tuy nhiên, tùy theo sở thích, lứa tuổi của các thầy cô mà bạn nên tặng món quà ý nghĩa khác nhau.

Hôm nay Tạp chí đàn bà sẽ gợi ý những món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể tặng các thầy cô trong ngày 20/11.

Tặng hoa tươi cho các thầy cô giáo

Hoa tươi chính là món quà ý mà các bạn học sinh nên tặng cho các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Đặc biệt, nếu khéo tay bạn cũng có thể tự làm những lẵng hoa hay bó hoa để tặng cho thầy cô giáo.

Tặng bút cho các thầy cô giáo

Vào ngày 20/11, bạn có thể tặng thầy cô một cây bút. Bởi cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò, mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của các học sinh đối với thầy cô mà mình kính trọng.

Tặng cà vạt cho thầy giáo

Cà vạt chính là món quà trang trọng mà bạn học sinh thường lựa chọn để tặng thầy giáo. Tặng cà vạt cho thầy giáo mà mình quý mến là món quà ý nghĩa và trang nhã.

Tặng túi xách cho cô giáo

Đối với các cô giáo túi xách luôn được coi như một món đồ không thể thiếu tạo nên nét duyên dáng thanh lịch của người giáo viên. Bạn nên chọn những chiếc túi đơn giản, gọn thanh lịch như túi da có nắp, túi dạng cặp xách. Đặc biệt, không nên chọn túi có màu sắc quá sặc sỡ lòe loẹt không phù hợp với môi trường giảng dạy.

Tặng vải may áo dài cho các cô giáo

Áo dài là bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung, và của những cô giáo nói riêng. Do đó, vải áo dài là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp tri ân Nhà giáo. Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

Tặng khăn choàng cổ cho các thầy cô giáo

Khi thời tiết đang se lạnh, một chiếc khăn choàng sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho các thầy cô giáo mà mình yêu quý trong ngày 20/11. Nếu khéo tay, bạn có thể tự đăng những chiếc khăn ấm áp và tràn đầy tình yêu thương dành tặng thầy cô của mình.

Những món quà tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 không cần sang trọng, cầu kỳ nhưng cũng đủ để truyền tải ý nghĩa và tình cảm của các bạn học sinh gửi đến cho các thầy cô. Hãy chọn hoặc làm những món quà phù hợp nhất với thầy cô mà mình yêu quý nhé!

Nguyễn Thủy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật