Những “thủ phạm” làm ngực xấu

Vòng 1 không hoàn hảo làm phái nữ đau đầu, khốn khổ. Có thể bạn đã phạm phải những sai lầm hoặc do các lí do về tuổi tác. Cùng điểm mặt những “thủ phạm” đó nhé!

Nếu không biết cách chăm sóc ngực sẽ làm cho vòng 1 chảy xệ “bất kể tuổi tác”. Hiếm có ai sở hữu được đôi gò bông đảo “cao tới cổ” hoặc đó là sản phẩm của những thủ thuật như: Phẫu thuật thẩm mỹ, phototoshop, áo nâng ngực…

Vòng 1 bạn gái dễ chảy xệ ngay khi bước vào độ tuổi dậy thì. Lúc này, với những thay đổi của cơ thể khiến bạn gái bối rối, thậm chí hoảng sợ mà giấu giếm đi nét đẹp đó. Quấn ngực, mặc áo quá rộng hay quá chật, chạy nhảy… làm vòng 1 bị xệ xuống.

Chính vì lý do này mà các bạn cần “nâng đỡ” bằng chiếc áo ngực vừa size. Với các bạn năng động, chơi thể thao nhiều thì cần có áo ngực chuyên dụng hơn để nâng đỡ ngực trong trường hợp vận động mạnh.

Một nguyên nhân nữa khiến ngực chảy xệ là ăn kiêng quá mức. Ăn kiêng để có vòng eo đẹp, vòng bụng phẳng kéo theo vòng 1 cũng “xuống size”. Ngực đẹp, nảy nở có độ đàn hồi cao là nhờ có collagen. Mà collagen có nhiều trong da, mỡ, chân giò heo, bò… Khi các bạn kiêng ăn mỡ làm kết cấu ngực lỏng lẻo và dễ chảy xệ.

Cho con bú, tuổi tác ngày càng cao cũng là nguyên nhân quan trọng khiến ngực không còn “sức sống” mơn mởn như thời con gái. Đây là nguyên nhân khó tránh nên các mẹ chỉ có thể cải thiện phần nào nhờ các thói quen chăm sóc ngực đúng.

Bulu 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người