Nữ sinh trường ĐH Công nghiệp TP. HCM tử vong tại trường

Chiều 4/3, sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP. HCM tá hỏa phát hiện thi thể một nữ sinh tử vong trên cầu thang của trường.

 

Nữ sinh trường ĐH Công nghiệp TP. HCM nghi tử vong do trầm cảm

Thông tin ban đầu, một số sinh viên cho biết khi đang đến lớp học thì phát hiện có gì đó như một vật thể rơi từ trên tầng lầu xuống, kèm một tiếng động mạnh, báo Lao động đưa tin. 

Đến khu vực này, mọi người hốt hoảng phát hiện một nữ sinh nằm bên vũng máu. Nữ sinh viên tử vong là N.T.T.H, (sinh viên năm 2, ngụ đường Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4, TPHCM).

Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, ông Lê Hoàng Hà, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, xác nhận có sự việc nữ sinh tử vong tại trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. 

Theo ông Hà, sau khi tiếp nhận sự việc, lực lượng chức năng quận đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác đầu tra. Cơ quan chức năng nhận định nạn nhân có thể đã tự tử vì trầm cảm.

Trong khi đó, tối cùng ngày, ông Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho biết chưa nắm được thông tin chi tiết và đang đến trường để phối hợp với cơ quan chức năng. Ban giám hiệu sẽ thông báo sau.

"Sự việc xảy ra vào cuối tuần, là ngày nghỉ của ban giám hiệu và các thầy cô, cũng không có hoạt động nào của trường diễn ra trong ngày", ông Tán nói.

ĐH Công Nghiệp TP.HCM nằm trên địa bàn quận Gò Vấp, TP.HCM. Tháng 1/2017, trường từng xảy ra sự việc một nữ sinh nhảy lầu tự tử.

Theo Zing

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người