NutrigainPlus+, sự lựa chọn sáng suốt giúp người gầy tăng cân nhanh

Để cải thiện cân nặng và sức khỏe có rất nhiều người tìm đến các thực phẩm chức năng hay sữa tăng cân, giúp cho kế hoạch tăng cân trở nên dễ dàng. Và trong đó có thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân NutrigainPlus+, sản phẩm đã và đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, giúp bạn sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh.

NutrigainPlus+ sự lựa chọn tăng cân hoàn hảo cho bạn:

Thật không dễ dàng mà xác định mức độ tin cậy để lựa chọn sản phẩm khi thị trường thực phẩm chức năng ngày càng đa dạng như hiện nay. Tuy nhiên, đối với thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, người tiêu dùng có thể yên tâm phần nào vì đây là một sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và hiệu quả bởi những người đã và đang sử dụng sản phẩm này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NutrigainPlus+ là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay và đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp: Giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: 30300/2015/ATTP-XNCB. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm: ​2702/2016/XNQC-ATTP.

Chính vì những cơ sở đáng tin cậy như vậy nên hiện nay, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân NutrigainPlus+ là người bạn đồng hành không chỉ của các vận động viên mà còn của tất cả những người có nhu cầu cải thiện hình thể và sức khỏe tin dùng.

Thành phần có trong NutrigainPlus+:

NutrigainPlus+, là sản phẩm đáp ứng nhu cầu tăng cân hiệu quả mà an toàn cho người sử dụng, nên thành phần bào chế của nó hoàn toàn bằng những thành phần thiên nhiên, đặt biệt an toàn cho sức khỏe của người dùng và không gây tác dụng phụ, giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và các enzyme cần thiết cho cơ thể. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tiêu hóa tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, dễ dàng hơn trong việc tăng cân, tăng cơ.

Các thành phầnchính có trong NutrigainPlus+ bao gồm: Vitamin A: 1000 IU

Vitamin C ( Ascorbic Acid): 30 mg

Vitamin D3: 200 IU

Vitamin E: 5 IU

Thiamine ( Vitamin B1): 1 mg

Vitamin B2 ( Riboflavin): 1,6 mg

Niacinamide ( Vitamin B3): 2 mg

Pyridoxine HCl (vitamin B6): 1,6 mg

Vitamin B9 ( Acid folic): 300 mcg

Vitamin B12: 6 mcg

D-calicium: 2 mg

Iodine: 150 mg

Phosphorous: 2 mg

Magie Oxit: 80 mg

Zinc guconate: 10 mg

Chromium chloride: 50 mcg

Whey protein: 200 mg

Soy protein isolated: 150 mg

Beta glucan: 20 mg

Phụ liệu: Tacl, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

 Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người