Nutritaller có thực sự giúp bạn tăng chiều cao?

Thời gian vừa qua nhiều người truyền tai nhau, sử dụng Nutritaller sẽ giúp cao lên từ 3-7cm. Tuy nhiên, liệu rằng sản phẩm này có thực sự là “thần dược” giúp bạn tăng chiều cao?

Theo thống kê vào cuối năm 2016, chiều cao trung bình của người dân Việt Nam nằm trong top 10 nước người dân thấp nhất thế giới. Chính vì vậy, vấn đề cải thiện chiều cao luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Điều này đã khiến nhiều người tìm đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutritaller với hy vọng sẽ có được một chiều cao lý tưởng.

Được biết Nutritaller có công dụng hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội dành cho độ tuổi từ 5-25 tuổi. Sản phẩm chứa Canxi nano kết hợp với nhiều vitamin, khoáng chất cùng với nhiều dưỡng chất quý giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả mà không hề gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, liệu rằng Nutritaller có thực sự giúp bạn tăng chiều cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhìn nhận đúng hơn về dòng sản phẩm này.

 Để giúp người tiêu dùng nhìn nhận một cách khách quan về Nutritaller bạn nên chú ý những điều sau:

Nghi vấn Nutritaller giúp tăng chiều cao hiệu quả?

Nutritaller là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao đã được nghiên cứu và trải qua nhiều thử nghiệm, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn. Đặc biệt, Nutritaller đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 7438/2016/ATTP-XNCB.

Sản phẩm có tác dụng phát triển xương sụn, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, hỗ trợ quá trình trao đổi diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên, khi đó các hormone tăng trưởng sẽ được tái tạo và sản sinh nhiều, hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả mà còn rất có lợi cho sức khỏe.

Những thành phần có trong Nutritaller đều được chiết xuất từ tự nhiên với liều lượng thích hợp. Do đó, không gây tác dụng phụ hay tụ độc cho cơ thể. Đó là lý do mà nhà sản xuất và nhà phân phối cảm thấy an tâm khi đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Nếu sử dụng Nutritaller không hiệu quả thì tại sao lại có nhiều người tin dùng?

Nutritaller luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất ở Việt Nam. Đặc biệt, Nutritaller đã và đang khẳng được định vị thế của mình trên thị trường. Bằng chứng là trong thời gian vừa qua, có khá nhiều phản hồi tích cực của người dùng về sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số ý kiến của những người đã dùng qua Nutritaller.

Bạn Hồng Yến Nhi, ở TP.HCM: “Mình năm nay 22 tuổi. Mình dùng Nutritaller được hơn 2 tháng mà cao lên được 3.5 cm. Mình thực sự cảm thấy rất vui với vóc dáng hiện tại. Minh vẫn đang tiếp tục dùng, vì mục tiêu của mình là 1m65 kia!

Bạn Tuấn Anh, ở Hà Nội: “Thân hình thấp khiến tôi cảm thấy tự ti, vì thế tôi quyết định mua Nutritaller về dùng. Và kết quả, tôi đã cao lên được 5cm. Tôi khá hài lòng về công dụng sản phẩm”.

Bạn Nguyễn Thanh Hằng, ở Huế: “Nhờ một người bạn giới thiệu mà em biết được sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller. Sau 1 tháng sử dụng, mà em cao lên được 2cm luôn đó!”.

Vậy Nutritaller có phải là “thần dược” giúp bạn tăng chiều cao?

Các bạn nên nhớ một điều, Nutritaller không phải là “thần dược” giúp bạn tăng chiều cao mà chỉ sản phẩm hỗ trợ quá trình tăng chiều cao hiệu quả. Để chiều cao có thể tăng lên nhanh, bạn cần chú ý đến yếu tố dinh dưỡng, luyện thể dục thể thao, ngủ đủ giấc, chế độ sinh hoạt lành mạnh,… thì Nutritaller mới phát huy hết được công dụng.

Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm Nutritaller và được tư vấn miễn phí về các phương pháp tăng chiều cao hiệu quả, bạn có thể gọi đến số hotline: 096 720 80 80.

Nga Hà

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người