Phẫn nộ bố cho con trai nhỏ tuổi hút thuốc, uống bia

Người bố thản nhiên đưa điếu thuốc đang cháy lên miệng con trai, sau đó tiếp tục cho bé uống bia và cười thích thú dưới sự hưởng ứng của một người đàn ông khác. Sự việc khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, Facebooker Daniel.Tecu (đến từ thủ đô Madrid, Tây Ban Nha) vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai hút thuốc, uống bia dưới sự chỉ dẫn của người bố. Ngay khi đăng tải, video đã thu hút hơn 129 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ vì hành động của hai người đàn ông lớn tuổi trong video.

Sự việc diễn ra bên ngoài một quán cà phê ở Tây Ban Nha, một cậu bé ngồi trên đùi một người đàn ông Romania, trong khi người đàn ông còn lại dùng điện thoại di động để quay phim.

Hình ảnh cậu bé gây nên một làn sóng phản đối, phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình.

Người đàn ông ngồi trên ghế, được cho là bố của cậu bé, đã đưa điếu thuốc lá đang cháy lên miệng của con trai mình. Sau đó, anh ta tiếp tục cho bé uống bia và hút thuốc nhiều lần. Hai người đàn ông Romania cười rất lớn và tỏ ra thích thú với điều này.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người bố và bạn của anh ta. "Người đàn ông này không đáng được làm bố. Các nhà chức trách bảo vệ trẻ em cần làm điều gì đó", một độc giả bức xúc chia sẻ.

Facebooker Mihaela Stanciu viết: "Cần có một cuộc kiểm tra cho tất cả những người muốn có con. Nếu không vượt qua cuộc kiểm tra này, họ không được phép sinh con. Nếu không, hành trình này sẽ đầy những người suy thoái".

​PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người