Phong thủy phòng ngủ cho ‘gái ế’

Bạn muốn thoát kiếp ‘gái ế’, FA lâu năm? Hãy xem lại phong thủy phòng ngủ của mình và ‘chỉnh đốn’ ngay từ bây giờ để tăng vận đào hoa, nhanh có người rước!

Đầu giường cần dựa tường

Phần đầu của chiếc giường êm ái của bạn nên được đặt dựa sát vào tường. Nếu để xa xa, có khoảng cách, bạn sẽ còn ế dài dài, hoặc không tìm được đối tượng đáng tin cậy để trao gửi tình yêu.

Treo tranh hoa mẫu đơn bên phải phòng

Tranh hoa mẫu đơn được treo phía bên phải của phòng ngủ có thể giúp chuyện tình duyên của ‘gái ế’ khởi sắc. Để tăng thêm vận đào hoa, sức hấp dẫn với người khác giới, bạn nên đặt thêm một chậu hoa mẫu đơn trong phòng ngủ.

Không treo tranh ảnh người độc thân

Nếu trong phòng ngủ của ‘gái ế’ có treo tranh ảnh của một người nào đó vẫn đang độc thân, lẻ bóng thì cần gỡ xuống ngay. Thay ảnh các cặp đôi hạnh phúc sẽ khiến căn phòng ấm áp hơn, giúp bạn dễ tìm được nửa kia của mình.

Trưng đồ vật có đôi có cặp, đồ vật may mắn

Những món đồ đôi, có đôi có cặp là vật trang trí bạn nên trưng bày trong phòng, ví dụ như cặp ly, cặp thú bông, đôi chim uyên ương… Đừng bày những vật chỉ có một mình, đơn lẻ sẽ khiến phòng u ám, buồn tẻ.

Bạn cũng nên bày những vật mang lại sự may mắn trong phòng ngủ của mình. Cầu pha lê hồng, cây pha lê hồng… đều là những vật cát tường có thể giúp bạn tăng vận đào hoa.

Ánh sáng trong phòng ngủ

Điều cuối cùng, bạn nên xem lại ánh sáng trong phòng của mình. Đừng để quá sáng chói hoặc quá tối sẽ không tốt cho chuyện tình cảm. Nên sắp xếp phòng gọn gàng, ngăn nắp với ánh sáng vừa đủ để kéo tình duyên về bên mình!

Sau khi ‘chỉnh đốn’ lại đúng theo phong thủy phòng ngủ như trên, một nửa của bạn sẽ xuất hiện nhanh thôi!

TG

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người