Phụ nữ thông minh hơn, khỏe mạnh hơn khi sở hữu vòng 3 to

Vòng 3 to không những giúp phái nữ trở nên cuốn hút hơn mà còn thể hiện được họ là những người khỏe mạnh và thông minh.

Các nhà khoa học từ Đại học Oxford đã nghiên cứu ra rằng phụ nữ có mông to hơn kích thước trung bình không chỉ thông minh hơn mà còn có khả năng đề kháng tốt với các bệnh mãn tính.

Giáo sư Konstantinos Manolopoulos, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại Đại học Oxford, nói rằng “phụ nữ mông to  có nồng độ của cholesterol và glucose thấp hơn”.

Theo ABC News, kết quả cho thấy phụ nữ có mông to có cholesterol thấp hơn và có khả năng sản xuất kích thích tố để chuyển hóa đường tốt hơn. Vì vậy đây là lý do phụ nữ có mông to ít có khả năng mắc bệnh tiểu đường hoặc gặp vấn đề về tim.

Mông to yêu cầu nồng độ leptin trong cơ thể phụ nữ cao hơn với leptin đó là một hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh cân nặng và dinopectina-hormone có  thuộc tính chống viêm, mạch máu, bảo vệ mạch máu và chống lại bệnh tiểu đường.

Những người có mông to thì cơ thể thường đòi hỏi một lượng dư chất béo Omega 3 nhất định, đây là chất đã được chứng minh có thể thúc đẩy phát triển não bộ. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng con của những người phụ nữ có hông rộng hơn cũng có trí não vượt bậc hơn so với những đứa trẻ khác.

Eyeonthenut cũng trích dẫn các nghiên cứu tương tự do các trường đại học thực hiện ở California và Pittsburgh cách đây không lâu với phát hiện rằng phụ nữ có mông to, hông rộng và vòng eo nhỏ hơn có thể khỏe mạnh và sống thọ hơn.

P.V (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người