Quan điểm lạ kì: Vợ chồng công khai cặp bồ, gia đình hạnh phúc

Mặc dù đã chung sống với nhau và có cậu con trai 5 tuổi Ian nhưng hai vợ chồng nhà chị Laura và anh Mike vẫn thường xuyên có tình trạng: “ông ăn chả, bà ăn nem”. Và theo quan điểm về hôn nhân của cả hai thì việc cặp bồ công khai chính là yếu tố giúp gia đình họ hạnh phúc.

Chị Laura và anh Mike 28 tuổi kết hôn vào năm 2015. Sau khi kết hôn hai người đã tự tìm cho mình hơn 10 tình nhân ở bên ngoài. Hiện cặp vợ chồng này và cậu con trai Ian (5 tuổi) của họ sinh sống ở bang California (Mỹ).

Ngoài việc chăm sóc cho gia đình, con cái và công việc cá nhân, thì hẹn hò, cặp bồ với những người khác là một phần không thể thiếu được của cả hai vợ chồng. Hàng tháng Laura đều ra ngoài tìm kiếm những người đàn ông khác nhau để hẹn hò với họ khoảng 2 hay 3 lần. Anh Mike cũng thường xuyên đi ra ngoài hẹn hò với những người phụ nữ khác. Hai vợ chồng họ thậm chí còn cùng nhau thảo luận những điều đặc biệt về tình nhân của mình.

Sở dĩ họ luôn duy trì điều này mà đời sống hôn nhân không bị ảnh hưởng là do ngay từ khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ sống “mở”. Chị và anh Mike chồng mình luôn xác định rõ rằng hai người không phải là sở hữu tuyệt đối của đối phương. Họ cho rằng việc hẹn họ với những người khác nhau không có nghĩa là ngoại tình. Đó chỉ đơn giản là muốn có nhiều đối tượng khác nhau để bù đắp những mong muốn của bản thân. Tất nhiên giữa Laura và Mike cũng có lúc vì việc này mà xảy ra ghen tuông, nhưng họ cho rằng điều này hết sức bình thường.

Anh Mike cũng bày tỏ, mặc dù có đôi lúc lên cơn ghen khi thấy vợ hẹn hò với người đàn ông khác, nhưng anh vẫn cảm thấy cuộc sống hiện tại của gia đình mình hết sức mỹ mãn.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người