“Rợn người” trước những kiểu trang điểm đi chơi Halloween của giới trẻ hiện nay

Halloween là dịp mọi người hóa trang thành những nhân vật rùng rợn nhất. Dưới đây là những kiểu trang điểm đi chơi Halloween kinh dị nhưng cũng không kém phần nghệ thuật của các bạn trẻ hiện nay.

Halloween thường tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Vào ngày này, mọi người sẽ hóa trang thành những con ma rùng rợn hoặc bất kỳ nhân vật nào mà mình thích. Hiện nay có rất nhiều ý tưởng để trang điểm Halloween, nhưng chắc chắn chỉ cần nhìn thấy những kiểu trang điểm của giới trẻ dưới đây, bạn cảm thấy “rợn người” vì sợ.

Hóa trang thành những cô nàng thổ dân hoang dã

Những bạn gái có cá tính mạnh mẽ hóa tranh thành nữ thổ dân hoang dã, đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Hóa trang thành Oan hồn nữ tu rùng rợn

Thay vì mang những chiếc mặt nạ quỷ cứng nhắc, bạn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ, để tạo sự khác biệt, bạn có thể biến mình thành Oan hồn nữ tu đầy ám ảnh. Khi nhìn thấy gương mặt đầy ma mị này, mọi người sẽ phải giật mình khiếp sợ với gương mặt trắng bệch, khóc ra nước mắt màu đen.

Hóa tranh thành khuôn mặt The Jocker

Đây chinh là kiểu trang điểm Halloween đầy kinh dị của giới trẻ hiện nay. Với khuôn mặt độc ác, lạnh lùng này sẽ khiến người đối diện cảm thấy rùng mình dù chỉ là lướt qua.

Hóa trang thành yêu ma

Chỉ cần nhìn thấy gương mặt ma quái này, mọi người sẽ cảm thấy đầy khiếp sợ. Bạn chỉ cần phối hợp những màu sắc trung tính, đặc biệt là màu xanh nước biển nhưng cũng đủ khiến người đối diện phải lạnh người. Những vệt nước chảy loang lổ khắp mặt khiến ta liên tưởng đến hình ảnh rễ cây đang đâm xuyên vào gương mặt đầy đáng sợ.

Hóa trang thành cô gái mang gương mặt quỷ

Bạn sẽ trở nên thật nổi bật khi xuất hiện với bộ dạng của một con quỷ có mái tóc vàng hoe với kiểu búi rất xì tin. Không những thế, chỉ cần nhìn thấy hàng răng thôi cũng đủ khiến nhiều người phải sợ hãi.

Hóa thân thành ma cà rồng

Ma cà rồng là xu hướng trang điểm khá phổ biến trong ngày lễ Halloween. Đặc điểm chung của cách trang điểm này đó là đôi mắt đỏ ngầu, các mạch máu thì in hằn rõ trên làn da.

Hóa thân thành người ngoài hành tinh

Nếu bạn muốn trang điểm thật khác lạ trong đêm Halloween thì gương mặt ngoài hành tinh dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là kiểu trang điểm giống một chiến binh quả cảm đầy nổi bật.

Trên đây là những cách trang điểm Halloween đầy ấn tượng, nhưng cũng đủ khiến người đối diện phải rùn người vì sợ hãi. Còn bạn đã sẵn sàng đi chơi Halloween với một gương mặt đầy đáng sợ chưa nào?

Nguyễn Thủy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người