Rùng mình khi chứng kiến cảnh hàng nghìn con chấy bò lổm ngổm trên tay

Hình ảnh bàn tay của chủ tiệm làm tóc với hàng nghìn con chấy đang bò lổm ngổm khiến cư dân mạng “ngứa hết cả đầu”. Không thể hiểu nổi làm sao một con người có thể chịu được cảnh hàng nghìn con chấy “trú ngụ” trên đầu của mình trong thời gian dài như vậy.

Có thể nói, chấy, sâu bọ, ký sinh trùng là một trong số những sinh vật mà con người muốn chúng biến khỏi trái đất mãi mãi. Ngỡ tưởng những "cái đầu chấy" chỉ là chuyện quá khứ khi nước sạch còn thiếu thốn. Thế nhưng, mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp "hết hồn" khi chủ một salon tóc khoe ảnh bàn tay rụng đầy chấy sau khi làm đầu cho 1 cô gái. Sau khi đăng tải, hình ảnh kinh dị này ngay lập tức gây bão, khiến ai cũng phải gào rú khi vừa trông thấy.

Theo đó, ban đầu mái tóc của cô gái bù xù và chưa từng qua một lần hóa chất uốn nhuộm nào. Khi thợ tóc vừa bôi thuốc lên đầu và rút tay ra, cảnh tượng kinh hoàng là hàng trăm con chấy cái bám vào tay do say thuốc. Có lẽ với nhiều người, ngày tận thế cũng không gây "ám ảnh kinh hoạng" đến như vậy.

Hình ảnh sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người đã không giấu nổi thái độ hoảng hốt, kinh hãi khi được tận mắt chứng kiến cảnh tượng đáng nhẽ chỉ tồn tại cách đây mấy năm về trước: “Tôi tưởng sinh vật này đã tuyệt chủng rồi cơ mà, vẫn còn tồn tại kinh dị đến như này à???” .

Lý giải về hiện tượng này, nhiều người cho biết, vì mái tóc của cô gái chưa được uốn nhuộm bao giờ nên khi gặp thuốc, ký sinh trùng mới bò hết ra ngoài như vậy. Sau khi đăng tải, hàng loạt cô gái đã phải tự cảnh giác mình trước "căn bệnh" những tưởng đã chìm vào dĩ vãng này. Hầu hết mọi người đều khuyên rằng chị em nên giữ vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, ngoài ra, hạn chế ngủ chung với người khác để tránh bị nhiễm chấy.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người