21/10/2019 | 14:57 GMT+7

Sau tất cả, đây là kiểu tóc đẹp được dự báo sẽ ‘thống trị” năm 2018

Còn chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay các kiểu tóc đẹp đang được dự báo sẽ “thống trị” năm 2018 mà bài viết sẽ chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn trông trẻ trung, xinh đẹp, rạng ngời hơn.

Tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp là kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất và nó dường như không hề xa lạ với phái đẹp. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ  đang được dự bào là sẽ tiếp tục thống trị trong năm mới 2018 này, được nhiều chị em ưa thích và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi vì, khi để kiểu tóc này sẽ giúp các cô nàng trẻ hơn tuổi thực và giúp che khuyết điểm gương mặt rất tốt, vì phần tóc ôm cúp dễ dàng che đi phần nào diện tích trên mặt.

Tóc dài xoăn sóng

Tóc dài xoăn sóng cũng là một trong những kiểu tóc đẹp được dự báo là sẽ HOT HÒN HỌT trong năm 2018 này. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, và những cô nàng có khuôn mặt hơi góc cạnh một chút. Đây là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng thích tóc dài yêu thích sự dịu dàng, khiến cô trẻ ra cả chục tuổi, tạo sức hút riêng khiến ai cũng mê đắm, khiến bạn trở thành “nàng thơ” trong trong mắt người khác, đặc biệt là các đấng mày râu.

Tóc ngắn uốn xoăn

Nếu bạn băn khoăn khi chọn kiểu tóc để vừa có thể đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc, giúp bạn thật lung linh và không bao giờ nhàm chán trong mọi người thì hãy thử kiểu tóc ngắn uốn xoăn. Đây là kiểu tóc đẹp thích hợp với những cô nàng cá tính, yêu thích sự trẻ trung, năng động.

Hãy nhanh tay cập nhât cho mình những kiểu tóc đẹp nhất của năm 2018 này, bạn sẽ bất ngờ với những kết quả mà nó mang lại đấy!.

Tường Vy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người