Sốc nặng khi chứng kiến cô gái hồn nhiên thay đồ trong livestream bán hàng

Mặc đồ lót để live stream bán hàng đã xưa rồi. Thời nay, các cô gái còn táo bạo hơn khi có thể hồn nhiên thay đồ trước con mắt của hàng nghìn cư dân mạng.

Một sự việc gây sốc cho nhiều người mới đây đã được chia sẻ lên mạng xã hội Trung Quốc. Một cô gái trẻ vì muốn thu hút nhiều khách hàng hơn nên đã quyết định vừa livestream vừa thay đồ. Hành động này được cho là quá phản cảm.

Cụ thể theo những gì clip ghi lại được biết, cô gái này là chủ của một cửa hàng quần áo, vì muốn "câu view" nên đã quyết định mặc một bộ bikini màu đen bó sát vào cơ thể rồi thay quần áo ngay trước ống kính máy quay. Không những thế, trước sự kích động của người xem, cô gái thậm chí còn cởi bỏ hẳn cả phần trên của bộ bikini và chỉ dùng tay để che vòng một của mình lại.

Điều khiến người ta bức xúc là cô gái trẻ không nhận thấy hành động này của mình là phản cảm, ngược lại còn đung đưa nhảy nhót theo điệu nhạc một cách vô cùng tự nhiên và cười đùa thích thú. Thậm chí khi muốn cầm điện thoại đọc bình luận của mọi người, cô còn nhờ một người bạn của mình dùng tay che giúp vòng một.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đại đa số người dùng mạng đều bày tỏ sự ngán ngẩm trước hành động khoe da thịt này của cô gái trẻ. Hầu hết mọi người đều phê bình cô gái trẻ này khi cố tình livestream khoe ngực, vì tiền mà bất chấp tất cả. Một số khác thì lại cảm thấy hết sức ngạc nhiên vì không thể hiểu nổi tại sao cô gái lại có thể làm như thế.

Thậm chí có tài khoản người dùng còn "cay nghiệt" hơn khi để lại bình luận: "Cũng chỉ vì đồng tiền mà làm đến nước này. Tuy ngực cũng đã lộ mà mới có hơn 2000 người xem, cũng thương thật đấy".

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người