Sự thật rợn người vợ chồng ác nhân ăn thịt người suốt 18 năm

Ngoài nhiều bình đựng bộ phận cơ thể người rải rác trong căn nhà, cơ quan điều tra còn tìm ra một số video hướng dẫn chế biến các món ăn từ thịt người của cặp đôi ác nhân này.

Vụ việc chấn động xảy ra ở vùng Kransodar, cách biển Đen khoảng 90 dặm về phía Đông. Dmitry Bakseev 35 tuổi và Natalia Bakseeva 42 tuổi bị cáo buộc sát hại nhiều người sau đó ăn thịt. Cặp đôi bắt đầu thực hiện tội ác của mình từ năm 1999.

Chân dung cặp đôi ác nhân

Trước đó, một người đàn ông đã nhặt được điện thoại của Dmitry và vô tình nhìn thấy rất nhiều hình ảnh ghê rợn trong đó chủ nhân chiếc điện thoại selfie với các bộ phận cơ thể người.

Khi cảnh sát đột nhập vào nhà của cặp vợ chồng ác nhân, cơ quan điều tra đã tìm thấy nhiều bình đựng bộ phận cơ thể người được đặt rải rác và đó hầu hết là những phụ nữ đã tán tỉnh người chồng. Họ cũng phát hiện trên tường vô số bức ảnh chụp các “bữa ăn” kinh dị và một video hướng dẫn cách làm thịt người.

Nạn nhân cuối cùng là nhân viên phục vụ Elena Vashrusheva, 35 tuổi, với một phần cơ thể đông lạnh bị giấu trong nhà của cặp đôi sát nhân. Người vợ nói rằng Elena đã dụ dỗ chồng mình nên cô ta nổi máu ghen và giết người trong cơn ghen.

Một trong số rất nhiều bữa ăn kinh dị, độc ác của cặp đôi

Trong quá trình điều tra, cặp đôi đã thú nhận từng sát hại rồi ăn thịt tới 30 nạn nhân, đa phần đều là những phụ nữ hẹn hò với người chồng trên mạng. Tuy nhiên sau đó cả hai lại đảo ngược lời khai và chỉ nhận giết nữ phục vụ Elena Vashrusheva.

Nguồn Dailymail

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người