Sự thật thú vị về “cậu nhỏ”

“Cậu bé” của cánh mày râu sở hữu những “bí mật” cực kì thú vị mà không phải ai cũng biết.

- Lối sống cũng như cách ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến cậu nhỏ. Theo nhiều nhiên cứu, cậu nhỏ sẽ ngắn lại 1cm nếu như bạn tăng 5kg. Bên cạnh đó, Men's Health đã đưa ra một thông tin cho rằng, hút thuốc có thể làm "cậu nhỏ" giảm kích thước đến một cm. Do đó, các quý ông nên giữ lối sống lành mạnh và tránh xa thuốc lá để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh và “hùng dũng”.

- Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất thường gặp ở trẻ sơ sinh. Và một điều thú vị là một bao quy đầu có thể dùng để tái tạo 23.000 m2 da, đủ để che phủ một sân bóng. Các bác sĩ sử dụng da bao quy đầu ở trẻ nhỏ để chữa trị cho các bệnh nhân bỏng.

- Các bệnh liên quan tiền liệt tuyến là nguyên nhân gây rối loạn chức năng cương và xuất tinh sớm. Nếu gặp một trong hai vấn đề trên hoặc cả hai không rõ nguyên nhân, cần gặp bác sĩ để kiểm tra tiền liệt tuyến.

- Thời gian “lên đỉnh” ở nam giới và nữ giới khác nhau. Trong khi nữ giới có thể “cực khoái” trong 23 giây thì cánh mày râu chỉ có thời gian lên đỉnh là 6 giây. Do đó, nếu muốn có thời gian sung sướng trong khoảng thời gian dài như chị em, đàn ông cần phải lên đỉnh 4 lần trong một cuộc yêu.

- Bao quy đầu bị cắt có thể khôi phục trở lại.

- Oral sẽ sẽ giúp các chàng lên đỉnh. Và bất cứ chàng trai nào cũng sẽ “phát cuồng” với cách yêu này.

- Khi “tự sướng” bằng miệng, tỉ lệ lên đỉnh chỉ là 1/400. Trong khi đó, cả 400 người này đều có thể lên đỉnh bằng cách thủ dâm.

- Cậu nhỏ khi cương cứng có thể mở rộng và dài thêm. Tuy nhiên, với một số dương vật có kích thước khá lớn, khi cương cứng lại không thay đổi nhiều. Và dương vật càng dài thì tốc độ dịch chuyển của tinh trùng càng tốt.

- Theo một nghiên cứu tại Tây Ban Nha, nam giới có ngoại hình ưa nhìn sẽ sản sinh ra lượng tinh binh tốt hơn,

- Quý ông cần làm chuyện ấy 2 phút 50 giây để lên đỉnh, trong khi phụ nữ cần 5 phút 30 giây.

TH

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người