Sự thật trần trụi về hình ảnh sau sinh của chị em

Đừng hi vọng đến bộ ngực tròn đầy, săn chắc, vòng eo thon gọn, con kiến sau khi thiên thần nhỏ “cui ra khỏi bụng” mình. Sự thật về hình ảnh chị em sau khi sinh dưới đây có lẽ sẽ khiến nhiều người phải sốc nặng.

Cuộc đời chị em sẽ thay đổi 360 độ nếu những đứa trẻ xuất hiện. Chúng sẽ bám mẹ không rời. Và tất cả mọi thứ liên quan đến cuộc sống của chị em sẽ đảo lộn tất cả.

Minh chứng đầu tiên cho sự thay đổi này chính là ngoại hình. Sarah một nữ blogger nổi tiếng, tác giả của trang The Unmumsy Mum đã không ngại ngần chia sẻ về hình ảnh chân thật nhất của mình sau khi sinh 10 tháng.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, thân hình của chị em sau khi sinh con không khác lúc... mang bầu là mấy. Bụng to, những vết rạn chằng chịt, những vết thâm đen trên bụng. Vùng kín bị đau và chảy máu liên tục trong nhiều ngày. Ngực có thể bị căng cứng do tắc sữa và bạn sẽ có khả năng bị sốt bất cứ lúc nào.

Hình ảnh của Sarah sau khi sinh con trai thứ 3, bé Wilf, Sarah đã nhanh chóng cập nhật trên trang Facebook cá nhân của mình. Trong ảnh, Sarah gần như 'trần như nhộng" và đang mặc một chiếc bỉm người lớn ở cửa phòng bệnh. Dù mới trải qua ca vượt cạn thế nhưng nhìn Sarah vẫn khá khỏe mạnh và cực kì rạng rỡ.

Bên cạnh sự ngạc nhiên của nhiều người, thì những bình luận của không ít cư dân mạng đã khiến cho Sarah cảm thấy ấm lòng. Hình ảnh những người mẹ sau khi sinh là một trong những hình ảnh tuyệt đẹp. Đẹp hơn bất cứ lúc nào. Bởi vì đây là thời khắc mà chị em vừa hoàn thành sứ mệnh của mình là mang đến cho thế giới những thiên thần cực kì dễ thương.

Do đó, chị em hãy tự hào về những vết rạn trên ngực, trên bụng, trên đùi. Bởi đó là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho những hi sinh, vất vả của chị em trong suốt chín tháng, mười ngày mang thai và kể cả những năm tháng chăm con sau này.

TH

Tags: mang thaisinh congiảm cân
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người