Tăng cân dễ dàng nhờ các món ngon từ thịt ba chỉ

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên bổ sung món ngon nào vào thực đơn tăng cân thì hãy thử ngay các công thức chế biến các món từ thịt ba chỉ ngon chuẩn vị nhà làm dưới đây, sẽ giúp bạn tăng trọng lượng hiệu quả và đem đến cho gia đình bạn một bữa cơm hấp dẫn nhất.

Thịt ba chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt trong là hàm lượng các chất béo, protein, chất đạm,… giúp cải thiện cân nặng và sức khỏe rất tốt. Vì thế, cuối tuần rồi, bạn hãy làm phong phú thực đơn tăng cân của mình bằng cách thử chế biến thịt ba chỉ theo những công thức dưới đây, sẽ giúp bạn thấy lạ miệng lại ăn được nhiều cơm hơn và từ đó hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn.

1/ Món thịt ba chỉ kho quẹt 

Món thịt lợn ba chỉ kho quẹt món ăn thơm ngon hấp dẫn với những miếng thiệt ba chỉ béo ngậy sẽ là món ngon tuyệt vời mà bạn nên bổ sung vào thực đơn tăng cân. Do đó, để cho bữa cơm gia đình bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều, bạn hãy học ngay các làm món ăn này cho bạn, gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

2/ Món thịt ba chỉ nướng hành thơm lừng

Thịt ba chỉ mà nấu kiểu này đảm bảo nồi cơm nhà bạn hết veo trong nháy mắt giúp bạn ăn được nhiều, ăn ngon miệng hơn, từ đó giúp cải thiện cân nặng tốt hơn. Vào những ngày mát mẻ rảnh rỗi này, chị em làm món thịt ba chỉ nướng hành vừa thơm lừng lại hấp dẫn này để đãi mình, hay người thân hay khách đến nhà chơi.

3/ Món thịt ba chỉ cuộn cà chua bi

Rất nhiều người thích món thịt ba chỉ cuộn cà chua bi bởi nó có phần nạc lẫn phần mỡ, ăn ngon mà không bị ngấy, không chỉ ăn cùng cơm rất ngon, mà bạn còn có thể làm món trang trí rất bắt mắt. Vì vậy, bạn hãy đổi hãy đổi vị cho thực đơn tăng cân của mình bằng món ăn là lạ mà thú vị với nguyên liệu đơn giản, dễ làm này, sẽ giúp bạn sớm có được cân nặng như mong ước.

4/ Món thịt ba chỉ kho khoai tây

Khi thưởng thức thịt ba chỉ kho khoai tây, bạn sẽ cảm nhận được vị thịt ngọt tự nhiên, thấm mềm, khoai tây bùi bùi. Đây chính là sự kết hợp lạ mà quen, bổ sung thêm cho thực đơn tăng cân của bạn một món ăn với cơm đậm đà, rất đưa cơm, đánh bay nồi cơm gia đình bạn một cái hết vèo, từ đó hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người