Tăng chiều cao cực nhanh nhờ các thực phẩm lành mạnh

Bạn đang muốn cải thiện vóc dáng nhỏ con của mình để tự tin hơn về ngoại hình thì hãy bổ sung ngay các thực phẩm dưới đây vào thực đơn tăng chiều cao, sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn như các siêu mẫu.

Muốn cải thiện chiều cao thì nên ăn gì?

Muốn cải thiện sức khỏe và vóc dáng thì ngoài việc duy trì chế độ luyện tập, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học với các thực phẩm lành mạnh. Trong thực đơn tăng chiều cao của bạn, bạn hãy bổ sung ngay các nhóm thực phẩm cung cấp nhiều các nhóm chất dinh dưỡng như: Canxi, kẽm, mangie, vitamin D,… có trong các loại hạt, rau xanh, trứng, thịt bò, sữa,… sẽ giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả.

Các nhóm thực phẩm giúp tăng chiều cao:

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại thực phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao để làm phong phú thực đơn tăng chiều cao của mình, bạn hãy bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn cao lớn, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Nhóm thực phẩm giàu Protein

Nhóm thực phẩm giàu Protein có nhiều các axit amin chứa các enzym, hóc môn và các kháng thể kích thích tăng trưởng, tạo năng lượng cho cơ thể.

Nhóm thực phẩm giàu Axit béo có lợi

Thức ăn nhiều thực vật thường có ở trong hạt lanh hoặc sản phẩm dầu thực vật khác có chứa axit béo có lợi, giúp phát triển chiều cao tối ưu. Chính vì thế, bạn hãy bổ sung hạt lanh và dầu thực vật vào thực đơn tăng chiều cao của mình, sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, có được bữa ăn ngon miệng, sức khỏe lành mạnh.

Nhóm thực phẩm giàu Canxi

Các thực phẩm chứa canxi là thực phẩm “vàng”, rất quan trọng và cần thiết cho sự tăng trưởng và giúp xương khỏe mạnh và phát triển chiều cao.

Nhóm thực phẩm giàu Magie

Thực phẩm giàu Magie có trong các loại đậu, hạt, rau xanh, bơ, thịt, các sản phẩm từ sữa, socola và ngũ cốc,...sẽ giúp tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho các "nấm lùn".

Bên cạnh việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn hãy sử dụng thêm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller, sẽ giúp bổ sung canxi và các chất dinh dưỡng khác nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển chiều cao, giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa còi xương, tăng chiều cao an toàn, nhanh chóng.

Chúc bạn tăng chiều cao hiệu quả!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người