Tặng miễn phí “Giáo trình thực hành bán thuốc”

Chăm sóc sức khỏe mà một trong những việc hàng đầu luôn được tất cả mọi người quan tâm. Cách chữa bệnh này như thế nào? Bị bệnh này cần phải dùng thuốc gì? Cách sử dụng thuốc ra sao là những câu hỏi được đặt ra khi sức khỏe “lên tiếng”.

Với “Giáo trình thực hành bán thuốc”, bác sĩ, dược sĩ, cán bộ y tế, nhân viên nhà thuốc và cả những những người không làm trong nghề y sẽ có được thông tin cơ bản, chính xác nhất về các loại thuốc và một số bệnh thường gặp, cũng như cách sử dụng thuốc để điều trị các bệnh thông thường.

“Giáo trình thực hành bán thuốc” được biên soạn bởi Thạc sĩ Tiến Long và đưa ra thị trường năm 2015. Đến nay, “Giáo trình thực hành bán thuốc” đã trở thành “cẩm nang” của mọi đối tượng, cung cấp những thông tin y dược bổ ích, quý giá. Giáo trình đã, đang và sẽ là người bạn tin cậy của giới chuyên môn y tế Việt Nam và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của mình.

“Giáo trình thực hành bán thuốc” bao gồm ba phần chính:

Phần 1: Các nhóm thuốc: Phần này sẽ cập nhật thông tin cụ thể về tất cả những loại thuốc đang được phép lưu hành trên thị trường hiện nay. Gồm:

- Nhóm thuốc kháng sinh

- Thuốc chống viêm

- Kháng Histamin

- Thuốc ho, long đờm, tiêu đờm, siro ho thảo dược

- Nhóm giảm đau, hạ sốt, chống viêm xương khớp

- Nhóm thuốc trị cảm, cúm

- Nhóm thuốc giảm đau, hạ sốt, chống viêm

- Nhóm thuốc bổ và vitamin

Phần 2 sẽ trình bày về các bệnh thường gặp và cách sử dụng thuốc để điều trị từng loại bệnh, bo gồm các bệnh về:

- Đường hô hấp

- Mắt, tai

- Tuần hoàn não

- Các bệnh về khớp

- Bệnh gout

- Bệnh về tiêu hóa

- Các bệnh về tiết niệu, sinh dục

- Bệnh viêm cầu thận cấp

- Bệnh về gan, suy giảm chức năng gan do uống rượu bia

- Bệnh về da

Phần 3 sẽ là các loại thuốc dành cho trẻ em

Ở phần nội dung này, các bậc cha mẹ sẽ có được những thông tin bổ ích về những vấn đề sức khỏe mà con mình gặp phải như các bệnh sốt, ho, đờm, sổ mũi, tiêu chảy, bệnh ngoài da... cũng như các cách sử dụng thuốc cơ bản để điều trị những loại bệnh thường gặp này.

Cả ba phần đều cung cấp những thông tin cụ thể, bổ ích, được trình bày ngắn gọn và sắp xếp rất khoa học. Nhờ đó, người đọc có thể tra cứu được các thông tin một cách dễ dàng nhất.

“Giáo trình thực hành bán thuốc” là một trong những công cụ hữu ích giúp các bác sĩ thực hành kê toa hợp lý, an toàn và hiệu quả, giúp mọi người nắm được những thông tin cơ bản về các bệnh thường gặp và những loại thuốc quen thuộc (thành phần, công dụng, cách sử dụng) trong tủ thuốc gia đình.

Download “Giáo trình thực hành bán thuốc” tại đây:

https://drive.google.com/file/d/0Bz5TILReYepnbU02U2o3WDZFSEk/view

BBT Tapchidanba

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người