Tập yoga giảm cân tiêu mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Yoga không chỉ mang lại sự thư thái cho tâm hồn mà còn có công dụng giúp cho cơ thể săn chắc thon gọn. Cùng tập luyện theo những bài tập yoga giảm cân tiêu mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất sau đây để có được thân hình thon gọn như ý nhé!

Tập thể dục là một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh nhất. Tuy nhiên, khi nhắc đến những bài thể dục giảm cân, nhiều người thường nghĩ đến bơi, chạy bộ, tập thể dục thẩm mĩ… mà bỏ qua mất bộ môn yoga. Vì họ cho rằng, đặc trưng của những động tác yoga sẽ không có tác dụng nhiều đến việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Điều này hoàn toàn sau lầm.

Bạn hoàn toàn có thể đốt cháy calo và giảm mỡ bụng hiệu quả nếu tập yoga thường xuyên. Cùng tập luyện để đạt được mục đích giảm cân của mình nhé!

Tập yoga giảm cân tiêu mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Bài tập yoga giảm cân 1

Bắt đầu bài tập yoga giảm cân tại nhà này với tư thế hai chân mở rộng hơn vai, hai tay đan vào nhau, để ra phía trước và từ từ đưa lên trên. Tiếp đó, bạn nghiêng người về bên trái. Nghiêng hết mức có thể rồi lại đổi tư thế, nghiêng người về bên phải. Mỗi lần nghiêng người, bạn hít vào thật sâu rồi thở ra đều đặn. Nhớ là hóp bụng lại.

Thực hiện động tác 30 lần. Khi tập, bạn sẽ có cảm giác phần hông và eo của mình đang được kéo căng ra, do đó, sẽ có tác dụng đốt cháy mỡ thừa ở hai bộ phận này hiệu quả. Bài tập yoga giảm cân này sẽ cho bạn vòng hai thon gọn nếu kiên trì tập luyện trong thời gian ngắn.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 2

Thực hiện bài tập yoga này để nhanh chóng có được thân hình lý tưởng nhé

Chuyển sang bài tập thứ hai. Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này rất đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu là người mới tập luyện, bạn sẽ thấy hơi căng và đau ở vòng hai. Đừng quá lo lắng, bởi đây là dấu hiệu cho thấy bài tập của bạn đang có hiệu quả đấy.

Bạn nằm sấp xuống sàn. Hai chân mở rộng bằng vai, tay chống xuống sàn, ở vị trí ngang với ngực. Bạn nâng người lên cao, tay giữ thẳng. Từ từ nhìn về sau từ phía bên phải, nhìn về gót chân bên trái của mình. Giữ nguyên tư thế trong vòng vài dây. Tiếp đó, thực hiện tương tự đối với phía còn lại. Nhớ hóp bụng lại trong khi tập. Bài tập yoga giảm mỡ bụng này sẽ giúp cho những mô mỡ thừa ở vòng hai bị loại bỏ nhanh chóng.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng 3

Tiếp tục với bài tập yoga giảm mỡ bụng thứ 3. Bạn mở rộng chân hơn so với bài tập 1 một chút. Hai tay đan vào nhau, đưa lên cao, và xoay người sang phải. Chân phải xoay sang phải sao cho vuông góc với bàn chân trái. Tiếp theo, hạ khuỷu chân trái xuống và cố gắng đẩy người về sau hết mức có thể. Đẩy ngực về phía trước, vai về phía sau và nhìn lên.

Tập yoga giảm cân tiêu mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất

Kết thúc lần tập đầu tiên, bạn từ từ đứng lên và trở về vị trí ban đầu rồi thực hiện tương tự đối với phía bên trái.

Thực hiện bài tập yoga giảm mỡ bụng này 20 lần mỗi bên.

Chúc bạn thành công với bài tập yoga giảm cân tiêu mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập vào website Tapchidanba.com thường xuyên để cập nhập thêm những bài tập cũng như tin tức giảm cân, làm đẹp mới nhé.

* SĐT tư vấn: 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704.

Lê Hồng

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người