Thải độc phổi với công thức đơn giản, dễ thực hiện

Nói về tác hại của thuốc lá, các Các tổ chức khoa học đều nói rằng: “Không một sản phẩm nào lại gây chết nhiều người và chết vô ích như thuốc lá”.

Theo thống kê: Trong thế kỷ 20, thế giới có trên 100 triệu người chết vì các bệnh liên quan tới thuốc lá. Ở Việt Nam, mỗi năm có trên 40.000 người chết do hút thuốc, con số này lớn gấp nhiều lần số người chết do chiến tranh, dịch bệnh, tai nạn.

Việt Nam là một trong bốn quốc gia có tỉ lệ hút thuốc nhiều nhất thế giới. Ước tính mỗi năm người dân Việt Nam chi 14 nghìn tỉ đồng cho việc hút thuốc. Con số này lớn gấp 10 lần ngân sách chi cho Giáo Dục.

Một trong những tác hại của thuốc lá đó chính là gây ra ung thư phổi. Với bài thuốc thải độc phổi sau đây, những người đang hút thuốc và hít phải khói thuốc mỗi ngày có thể yên tâm. Chỉ sau hai tháng áp dụng, bạn sẽ có được lá phổi sạch và khỏe mạnh.

Nguyên liệu để làm nên công thức thải độc phổi này bao gồm:

- Vài lát gừng tươi cắt. Bạn nên mua gừng ta, chọn những củ gừng già.

- 2 thìa bột nghệ. Nếu có điều kiện thì sử dụng tinh bột nghệ sẽ tốt hơn.

- Vài tép tỏi ta đã bóc vỏ sẵn.

- 2 thìa đường

Gừng, nghệ và phổi đều có công dụng chính là chống viêm. Do đó, khi kết hợp 3 nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ có được công thức giúp loại bỏ hoàn toàn các tích tụ trong phổi.

Cách làm như sau:

- Gừng mua về rửa sạch đất, cát, để nguyên vỏ sau đó thái lát. Tỏi đập dập.

- Đun nước sôi, sau đó thả gừng, tỏi và bột nghệ vào nồi nước sôi, quấy đều hỗn hợp

- Đun hỗn hợp trên khoảng 15 phút.

- Sau khi để nguội, bạn cho hỗn hợp vào một lọ thủy tinh và bảo quản ở trong tủ lạnh. Dùng dần trong đến khi hết thì chế hũ mới. Dùng liên tục trong hai tháng để đạt hiệu quả.

Cách sử dụng:

- Mỗi sáng ngủ dậy khi dạ dày còn trống rỗng hoặc vào buổi tối sau bữa ăn, uống 2 thìa nước gừng, tỏi và bột nghệ. Duy trì ít nhất hai tháng để đạt được công dụng như mong muốn.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người