'Thánh bẩn' không tắm suốt 42 năm để sinh con trai

Vì lời của cha xứ, cho rằng, nếu không tắm sẽ sinh được con trai, ông Ông Kailash Hinch 70 tuổi đến từ Ấn Độ không hề đụng đến nước trong suốt 42 tuổi. Ông được mệnh danh là người đàn ông hôi nhất thế giới.

Thử tưởng tượng, chỉ trong 2 ngày không đánh răng, rửa mặt, làm vệ sinh thân thể là bạn đã khó chịu lắm rồi. Vậy là ông Ông Kailash Hinch 70 tuổi đến từ Ấn Độ lại duy trì điều này trong suốt 42 năm trời. Người đàn ông hôi nhất thế giới này quyết không tắm trong gần nửa thế kỉ chỉ để đạt được mục đích là có con trai.

40 năm trước, có một người cha xứ đã nói với ông Kailash Hinch rằng nếu làm như vậy ông có thể sinh được con trai. Tuy nhiên không ngờ vợ ông Kailash lại sinh cho ông 7 người con đều là con gái. Dù vậy, ông Kailash vẫn tin tưởng lời của người cha xứ và vẫn quyết tâm không tắm rắm cho đến khi sinh được con trai.

Không những không tắm suốt hơn 40 năm qua mà ông còn đặc biệt không bao giờ cắt tóc hay cạo râu. Đến nay mái tóc của ông đã dài đến 2m, còn bộ râu thì cũng không kém cạnh với chiều dài 1,5m. Tất cả những người trong làng đều không dám đến gần ông nửa bước.

Thậm chí cô con gái 16 tuổi của ông ở trường cũng được mọi người biết đến nhờ người cha hơn 40 năm không tắm này của mình. Cô con gái đã nhiều lần về nhà nói với mẹ mình rằng tất cả các bạn học của cô đều cảm thấy tò mò, muốn gặp cha mình và hỏi xem làm sao ông có thể không tắm rửa gì trong suốt hơn 40 năm liền.

Về phần ông Kailash, ông tin rằng bản thân có thể khiến cho mùi trên cơ thể mình biến mất vì thế hàng ngày ông đều ngồi thiền bên đống lửa hàng giờ đồng hồ. Ông nghĩ rằng cách dùng hơi khói lửa có thể xông mùi cơ thể ông biến mất thế nhưng hiệu quả thì chẳng thấy đâu, chỉ biết rằng đến mùa hè, mùi trên cơ thể ông trở nên rất kinh khủng, không ai dám lại gần.

Do mùi hôi trên cơ thể ông quá đỗi nồng nặc nên ngay đến vợ của ông cũng không dám lại gần. Hai người họ đã ở riêng suốt 30 năm nay. Vợ ông Kailash cho biết: "Bản thân tôi cũng cảm thấy bất lực, đã rất nhiều lần vì muốn bắt ông ấy tắm rửa mà giữa hai chúng tôi đã xảy ra tranh cãi".

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người