Thanh Hóa: Rúng động chồng giết vợ cùng hai con nhỏ rồi tự tử

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa thông tin kết quả điều tra ban đầu về vụ giết người nghiêm trọng ở Nga Sơn - Thanh Hóa.

Theo đó, do mâu thuẫn vợ chồng, nên tối ngày 28/12, đối tượng Nguyễn Minh Hùng (SN 1981 ở thôn 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ là chị Phạm Thị Thêu (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D (SN 2006) và N.H.A (SN 2012) khiến cả 3 mẹ con tử vong.

Sau khi gây án, Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát. Đến sáng 29/12/2017, vụ việc trên được người thân và hàng xóm phát hiện và đưa Hùng đến bệnh viện cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an huyện Nga Sơn đã lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với công an tỉnh Thanh Hoá tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra.

Ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An sáng ngày 29/12 cho biết, người chồng tên Nguyễn Văn Hùng có gọi điện cho một cán bộ bí thư chi bộ xã thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ là chị Phạm Thị Thêu cùng hai con gái nhỏ tử vong và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ, tính chất của vụ án để xử lý trước pháp luật.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người