Thanh niên nhọ nhất năm: Mua bao cao su, gặp ngay bố vợ

Ra mắt người yêu, chàng trai khóc không thành tiếng khi phát hiện ra rằng, người bán bao cao su cho mình vừa rồi chính là bố của người yêu. Tâm sự hài hước của anh chàng này đã cho cư dâm mạng một tràng cười ra nước mắt.

Với giới trẻ hiện nay thì chuyện tình dục, chuyện về các biện pháp tránh thai, về bao cao su không còn xa lạ. Tuy nhiên, với các bậc phụ huynh thì đây đang còn là một vấn đề hết sức “nhạy cảm” và rất ít người có suy nghĩ “thoáng” về tình dục, về quan hệ an toàn.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai xấu số lần đầu đi mua bao cao su đã "mua" ngay của bố vợ tương lai khiến cho cộng động mạng được phen cười ra nước mắt.

Theo như lời anh chàng này kể lại, anh và bạn gái yêu nhau được 5 tháng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ "ăn cơm trước kẻng" vì bố mẹ người yêu là người "khó tính" trong chuyện này.

Nhưng, hôm đó, trong cuộc nói chuyện, bạn thân anh chàng khuyên anh nên mang bao cao su trong người vì như thế mới thể hiện được tính trách nhiệm với người yêu, khiến cho anh "nung nấu" ý định sẽ đi mua bao cao su phòng thân.

Nhân cơ hội đưa người yêu về nhà sau buổi tối đi chơi về muộn, đường xá vắng vẻ lại có ngay hiệu thuốc ngoài đầu ngõ, anh chàng mới nhớ tới lời bạn dặn nên tiện vào hỏi mua:

"- Chú bán cháu cái bao cao su...

- Cháu mua loại gì, mấy cái? Sau khi giải thích loằng ngoằng đại loại là lần đầu đi mua nên không biết, chú ấy tư vấn rồi mình cũng chọn mua 1 hộp 3 cái

- Cháu lấy 3 cái, nhỡ mai 20/10 làm 3 tăng thì sao! Đàn ông con trai mà chú.

- Thế lấy loại này đi, gân gai kéo dài. Ngày 3 tăng là khỏe phết đấy."

Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như không phải ngày ra mắt định mệnh ấy, chàng trai chết đứ đừ vì nhận ra bố bạn gái lại chính là ông chú đã bán bao cao su cho mình. Chàng khóc không thành tiếng, còn ông bố thì mặt nghiêm lại, tưởng chừng như chỉ muốn “ăn tươi nuốt sống” anh chàng.

Chưa hết, khi cô bạn gái xin phép bố mẹ để hai đứa đi chơi riêng thì ông bố ngay lập tức phản đối kịch liệt "ngày phụ nữ chứ ngày gì mà đi chơi, mà mày tập trung vào mà học, không có yêu đương gì hết. Giờ đi chơi tối 6 rưỡi mà không có mặt ở nhà ăn cơm tao cho ăn đòn". Anh chàng lúc này chỉ biết câm nín, lẳng lặng xin phép ra về để không phải đối mặt với vẻ mặt đầy sát khí của bố vợ tương lai.

Kể từ hôm đó, anh và bạn gái chưa từng được đi chơi tối với nhau, thậm chí, bố mẹ người yêu còn muốn hai đứa chia tay vì không có tướng phu thê và anh không đáng tin cậy. Đến bây giờ, anh chàng cũng chưa biết làm cách nào để lấy lại được niềm tin với bố mẹ vợ.

Câu chuyện của anh chàng khi vừa chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được vô số lời an ủi của các chiến hữu. Nhiều người đã không ngại ngần bày cho anh chàng những tuyệt chiêu “không thể đỡ được”.

Bạn D.H bình luận: "ôi dời thằng bạn tao lần đầu đi mua bao cao su chạy qua quán thuốc, xong chạy lại, xong chạy qua, rồi chạy lại. Đến lần thứ 5 mới vào bảo cho cháu vỉ tipphi. Lấy xong tippi mới dám ngó hỏi chị ơi có bán bao cao su không. Mua liền 5 hộp 15 cái".

Hay bạn Đ.T lại đưa ra lời khuyên đối với chàng trai: "Bác phải đến gặp mặt bố vợ tương lai và nói thẳng thắn rằng dạ bác ơi con cũng 24 25 rồi con mua cũng để phòng thân và cũng muốn giữ an toàn cho bản thân chứ cũng không có ý gì đâu ạ".

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người