Thứ Sáu ngày 13 : "đen đủ đường" đối với 3 con giáp này

Hôm nay thứ Sáu ngày 13, hãy cùng xem con giáp nào gặp nhiều bất lợi nhất trong ngày này nhé!

Tuổi Mùi

Hôm nay - thứ Sáu ngày 13, người tuổi Mùi sẽ có những khó khăn và trở ngại nhất định trong công việc. Đây chính là thử thách lớn đối với bạn, vì vậy hãy bình tĩnh đủ tự tin, không e ngại khó khăn để giải quyết vấn đề nhé!

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt và có thể suy yếu hơn trong ngày hôm nay. Sự khác biệt giữa hai người và sự tác động của mệnh Thổ sinh xuất ngày Kim nên chuyện nhỏ dễ sinh chuyện lớn và mệt mỏi lắm bạn mới có thể bước qua những rào cản đó.  

Công việc cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở bởi tiểu nhân đang rình rập trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng có kho bị cướp mất gây bao tiếc nuối.


Thứ 6 ngày 13 là nỗi ám ảnh của nhiều người. Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ cũng không có nhiều điều may mắn. Vì sự bất cẩn và nóng vội mà công việc cũng không được suôn sẻ, dễ xảy ra sai sót. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể xấu đi do một số hiểu lầm, mẫu thuẫn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ cũng khó tránh khỏi những nỗi buồn trong ngày hôm nay. Đôi lứa yêu nhau dễ hiểu làm, cãi nhau còn vợ chồng thì xảy ra bất hòa, đôi khi là không thể tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con cái.

Bạn cũng nến chú ý đến sức khỏe thời tiết giao mùa khá khó chịu, bản mệnh rất dễ bị ốm. Hãy tăng cường sức đề kháng bằng cách tập thể dục vào buổi sáng như đạp xe, chạy bộ... miễn sao là bạn có vận động.


Công việc của người tuổi Dậu hôm nay không được suôn sẻ . Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu hôm nay mang màu sắc u ám, chẳng có bất cứ một gam màu tươi sáng nào. Nếu thực hiện công việc một mình thì không có vấn đề gì nhưng nếu làm theo nhóm thì dễ xảy ra tranh cãi với các thành viên khác.

Bạn có thể dễ dàng đánh mất hình ảnh của mình trong con mắt người đối diện, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa, chuyện tình cảm cứ không hề có dấu hiệu chuyển biến tốt.

Người tuổi Dậu trong hôm nay cần đề phòng chuyện đi lại. Khi tham gia giao đông, cần quan sát thật kỹ, nhất là lúc sang đường. Khio lái xe thì phải tập trung, nắm vững tay lái và không nghe điện thoại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người