Thực khách sốc khi thấy trứng ruồi nhung nhúc dưới lớp da gà KFC New Zealand

Sau khi lột lớp da gà giòn rụm tại cửa hàng KFC ở Pukekohe, Nam Auckland, New Zealand, nữ thực khách chết khiếp nhìn lớp trứng ruồi lúc nhúc bên trong.

Cô Sarah-Jane Williams đã quyết định ra cửa hàng KFC để ăn trưa vào ngày thứ 6 (15/1) vừa qua. Cô gọi gà popcorn giòn rụm rất được yêu thích ở cửa hàng này nhưng đã không có cơ hội thưởng thức nó. Bởi ngay khi lột bỏ lớp da gà giòn rụm ra thì cô Williams đã giật mình chết điếng và không tin vào mắt mình khi thấy hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà trên miếng thịt. Chỉ cần để lâu hơn, lớp trứng này có thể sẽ nở thành những con giòi lúc nhúc.

Dòng trạng thái cùng hình ảnh của cô Williams sau khi chứng kiến sự việc kinh hoàng.

Ngay khi chứng kiến hình ảnh sốc này, cô Williams đã chụp lại và đăng tải lên Facebook hai bức ảnh về món ăn trưa mà cô lựa chọn tại KFC kèm theo dòng chú thích: "Đây là những gì tôi vừa nhận được trong cửa hàng KFC tại Pukekohe. Tôi sẽ không bao giờ quay lại đó một lần nữa".

Cận cảnh trứng ruồi ở bên trong miếng gà KFC.

Ổ trứng ruồi ẩn sau lớp da gà giòn rụm khiến thực khách rùng mình.

Ngay sau đó, đại diện KFC đã trả lời Williams trên Facebook rằng: "Chúng tôi thực sự rất quan tâm đến việc này. Chúng tôi cần phải điều tra vụ việc cùng với bạn". 

Ngày 17/1 vừa qua, cô Williams đã đến gặp các nhà chức trách và yêu cầu chính quyền thu hồi những thực phẩm bị nhiễm bẩn cho đến khi sự việc được điều tra rõ ràng.

Một nhà quản lý tại chi nhánh KFC ở Pukekohe cho biết họ đã nhận được những yêu cầu của cô Williams nhưng sẽ không tiết lộ với giới truyền thông.

PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người