Thực phẩm cần thiết cho người gầy giúp tăng cân nhanh chóng

Chị em hãy bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình các thực phẩm giàu dinh dưỡng sau đây, sẽ hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch tăng cân thành công, giúp bạn sớm có được vóc dáng đầy đặn cân đối.

Nhóm trái cây giàu dinh dưỡng

Một số loại trái cây đặc biệt giàu dinh dưỡng, rất tốt cho những người gầy muốn tăng cân nhanh như: Chuối (chứa 75% nhiều khoáng chất như kali, natri, sắt), bơ (chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất), cam (chứa nhiều vitamin C và glucose). Bên cạnh đó, các loại quả như xoài, nho,… cũng chứa hàm lượng vitamin C và các khoáng chất cực cao, rất tốt cho người gầy muốn tăng cân.

Nhóm các loại hạt và trái cây sấy khô

Các loại hạt, trái cây sấy khô là thực phẩm giàu dinh dưỡng có chứa nhiều khoáng chất và có hàm lượng calo cao có lợi cho sức khỏe, vóc dáng, giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy. Do đó, bạn nên bổ sung vào thực đơn tăng cân hàng ngày của mình những loại hạt như: Hạt đậu phộng, hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ, dứa, hồng,… sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối, đầy đặn khỏe mạnh và đảm bảo cho một sức sống tràn trề, khỏe mạnh.

Nhóm các loại rau giúp tăng cân tốt

Để bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, hàm lượng chất xơ cùng với các loại: vitamin E, axit béo không no, protein, vitamin B1, B2, B6, K,…Những người gầy muốn tăng cân nên tăng cường ăn các loại rau giá đỗ, rau chân vịt, súp lơ xanh,…. giúp cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu và tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa, rất phù hợp cho người gầy cần tăng cân nhanh.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người