Thực phẩm ít calo giúp giảm cân nhanh đón Tết đoàn viên

Bổ sung các thực phẩm có chứa hàm lượng calo thấp vào trong thực đơn giảm cân sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng, mỡ thừa nhanh chóng, đem lại cho bạn hình thể thon đẹp để tự tin đón Tết.

Rau bắp cải

Rau bắp cải chứa hàm lượng nước, chất xơ dồi dào nhưng lại có hàm lượng calo và chất béo thấp, có tác dụng ngăn ngừa cảm giác no, giảm tế bào mỡ trong cơ thể với tốc độ nhanh hơn, do đó giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

Nấm

Nấm là thực phẩm chứa rất ít hàm lượng calo và chất béo, cùng chất đạm và vitamin C, có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, bạn có thể sử dụng nấm để nấu món súp ngon,... giúp giảm cân nhanh hơn.

Súp lơ

Súp lơ là một loại rau có nhiều lợi ích về sức khoẻ, bao gồm giảm nguy cơ ung thư và đặc biệt trong rau súp lơ có chứa thành phần chất xơ và vitamin C cũng hỗ trợ cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể đổi vị cho thực đơn giảm cân của mình bằng các món ăn nấu từ súp lơ như: Súp lơ xào, súp lơ luộc, súp lơ nấu canh,…

Giá đỗ

Giá đỗ là thực phẩm có chứa rất nhiều kali và vitamin C, cùng hàm lượng nước dồi dào, giúp ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn lên một mức độ đáng kể, giúp giảm mỡ thừa nhanh hơn. Vì vậy, bạn hãy thêm loại rau này vào trong thực đơn giảm cân để chế biến ra nhiều món ngon khác nhau, giúp bạn đạt được mục tiêu về trọng lượng.

Cần tây

Thêm rau cần tây vào trong mỗi bữa ăn cũng giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả hơn. Trong loại rau này có chứa khoáng chất và chất chống oxy hoá có tác dụng làm tăng tốc độ trao đổi chất, giúp cải thiện sức khỏe và cân nặng tốt hơn.

Chúc bạn giảm cân thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người