Thưởng thức bữa sáng thịnh soạn cùng tổng thống Donald Trump ư? Rất đơn giản, chỉ cần 3USD thôi

Thưởng thức bữa sáng với thịt xông khói, trứng cùng một nhân vật “tầm cỡ”, cùng họ thảo luận về tình hình nước nhà. Đây chính là điều tuyệt vời mà ngài tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra trong thông điệp của mình.

Vào ngày 13/11 vừa qua, Ủy ban chiến dịch tái tranh cử của ông Donald Trump và phó tổng thống Mỹ đã gửi một thông điệp tới những người dân ủng hộ mình rằng hai nhà lãnh đạo kêu gọi mỗi người bỏ ra 3 USD để có cơ hội cùng dùng bữa sáng với ngài tổng Thống.

Theo trang TMZ, người đứng đầu nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump muốn ăn thịt xông khói, trứng với một cử tri may mắn và cùng thảo luận về những vấn đề mà nước Mỹ đang phải đối mặt. Nhưng, trước tiên ông muốn được quyên góp trước. Vì vậy mà người dân Mỹ chỉ cần bỏ ra 3 đô la là có thể thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn cùng người đàn ông quyền lực nước Mỹ.

Trong bức thư được cho là do chính ngài Tổng thống thứ 45 của Mỹ viết, ông Donald Trump chia sẻ ông muốn được nghe những gì mà công dân Mỹ thực sự muốn nói về đất nước mình, vì vậy mà ông muốn thảo luận nó vào bữa sáng sắp tới. Ông muốn biết về cảm nhận của người dân về chính đất nước của mình sau một năm ông lên nắm chức cũng như những định hướng trong tương lai.

Cuộc trò chuyện sẽ diễn ra trong bữa sáng ở thủ đô New York và đương nhiên, để ngồi tại đó, công dân chỉ phải bỏ ra 3 USD.

Hạn cuối cho cơ hội dùng bữa sáng với Tổng thống Trump là thứ hai sau khi Lễ tạ ơn kết thúc, nghĩa là vào ngày 27/11 sắp tới.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người