Tình yêu và hành trình giảm 181kg của cặp đôi ngoại cỡ

Từng ăn tới 8000 mỗi ngày và không vận động, cặp đôi đến từ Mỹ đã sở hữu cân nặng và thân hình khổng lồ. Thế nhưng, chính tình yêu đã gắn kết họ lại và giúp họ giảm cân thành công. Cùng xem hành trình giảm cân của cặp đôi ngoại cỡ này để có thêm động lực cho bản thân mình nhé.

Mỗi năm một lần, thường là vào dịp cuối năm, vợ chồng Lexi Reed và Danny sống tại Terre Haute, tiểu bang Indiana, Mỹ sẽ cùng nhau tổng kết lại số cân nặng đã giảm được trong vòng một năm và có kết hoạch giảm cân trong năm mới. Và thật tuyệt vời, trong năm vừa qua, họ đã giảm được con số đáng kinh ngạc: 181kg.

Lexi Reed và Danny kết hôn vào năm 2015. Họ có cùng sở thích ăn uống. Niềm vui của họ là được thưởng thức những bữa ăn ngon, với lượng calo lên tới 8000 calo mỗi ngày. Họ không hề vận động. Chính điều này đã làm cân nặng của họ tăng lên vùn vụt. Năm 2016, Lexi nặng 220kg và chồng cô lúc ấy, anh Danny nặng 127kg.

Nhận thấy rằng, mình sẽ không thể có được niềm vui làm cha, làm mẹ trọn vẹn nếu như vẫn tiếp tục duy trì lối sống và mức cân nặng này, Lexi Reed và Danny đã quyết tâm giảm cân.

Khi bắt đầu quá trình giảm cân, họ bỏ bữa ăn vặt và nấu ăn ở nhà, tập thể dục 5-6 lần một tuần và tham gia các lớp tập Zumba. Tất nhiên, Lexi Reed và Danny đã gặp không ít khó khăn khi bước vào hành trình giảm cân. Thế nhưng, với quyết tâm cao độ, họ đã vượt qua được. Chỉ đơn giản họ ở bên cạnh nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, thích nghi với chế độ ăn mới và thúc đẩy nhau tập thể dục mỗi ngày.

Và kết quả đã không phụ sự nỗ lực của họ, khi sau hai năm, đôi vợ chồng cùng tiến này đã giảm được những 181kg, một con số cân nặng vô cùng ấn tượng.

Trong hành trình giảm cân gian khổ nhưng đầy hạnh phúc này, Lexi đã trở thành một ngôi sao sáng về giảm cân trên Instagram. Cô đã tạo cảm hứng cho hơn 500 nghìn người. Rất nhiều người sau khi chứng kiến hành trình giảm cân của Lexi, đã nâng cao quyết tâm và nỗ lực giảm cân của mình.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người