Tôi đã tìm thấy sự lạc quan, yêu đời kể từ sau khi tăng chiều cao thành công

Trước đây tôi lùn lắm! Tôi đã tìm đủ mọi cách để có thể thoát khỏi thân hình thấp bé nhẹ cân của mình. Và các bạn biết không? Tôi đã tăng chiều cao thành công, chắc có lẽ đây là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời, giúp tôi thay đổi suy nghĩ, tìm thấy sự lạc quan, yêu đời.

Lúc mới vô Đại học, tôi có thân hình khá thấp so với các bạn nam trong lớp. Gần 20 tuổi đầu mà tôi chỉ cao có 1m61. Có thể nói là lùn nhất lớp. Cũng vì quá lùn nên tôi luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và rất ngại đi học. Đặc biệt, tôi sợ nhất chính là những giờ học bóng rổ, bởi cứ nhìn thấy tôi là mọi người lại trêu ghẹo, cười ầm ĩ, bảo tôi thấp quá làm sao mà đánh bóng được. Là một thằng con trai vừa thấp lại trầm tính nên tôi có rất ít bạn và thường xuyên bị trầm cảm, stress nên kết quả học tập của tôi giảm sút một cách trầm trọng.

Trước đây chiều cao của tôi rất thấp, nên tôi luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm - Ảnh do nhân vật cung cấp

Tôi cũng có áp dụng một số bí quyết tăng chiều cao trên mạng nhưng đều không hiệu quả. Cứ hễ ai mách ăn gì, uống gì, dù đắt tiền đến mấy tôi đều mua về dùng, nhưng vẫn không thể cao lên được. Tôi cũng kiên trì tập luyện thể thao, ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, uống sữa tươi, nhưng không hiểu sao vẫn cứ “lùn tẹt”. Quả thật ốm có thể mập, chứ việc tăng chiêu cao không dễ dàng một chút nào, nhiều lúc đi mua quần áo mà cái nào cũng dài thòn khiến tôi vô cùng chán đời, chả muốn làm gì nữa.

Sau nhiều lần nỗ lực tăng chiều cao nhưng đều thất bại, tôi đã thực sự nhụt trí, chán nản và không muốn cố gắng để cải thiện chiều cao. Nhiều khi tôi suy nghĩ nhiều quá đâm ra lo lắng: “Không biết với thân hình thấp như thế này, tôi ra trường có xin được việc làm không? Có cô gái nào chịu yêu và lấy một người lùn như tôi làm chồng không?”.

Cũng chính vì quá lùn nên tôi lo lắng không biết sau này mình có xin được việc làm không - Ảnh do nhân vật cung cấp

Thấy tôi suy sụp, tuyệt vọng, mẹ tôi mua cho tôi một hộp Nutritaller. Mẹ bảo, bạn của mẹ có cậu con trai cũng có chiều cao thấp mà uống sản phẩm này tăng lên được hơn 5cm, nên mẹ mua về cho tôi dùng thử. Tôi cầm hộp Nutritaller trên tay thì thấy đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao được chiết xuất từ  chủ yếu là từ Nano Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Kẽm gluconat, Magie oxid, Manganese glucona và nhiều dưỡng chất khác giúp xương phát triển chắc khỏe, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, không giống như các loại sản phẩm khác, Nutritaller được bào chế thành từ viên nên rất dễ uống.

Nhờ sự động viên của mẹ nên mình cũng chăm chỉ sử dụng đúng theo hướng dẫn. Mỗi ngày uống 2 viên trước bữa ăn 30 phút. Đồng thời, tôi cũng tích cực chơi bóng rổ, cầu mây, bóng đá. Mẹ tôi cũng khuyến khích tôi ăn nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giầu canxi. Tôi uống được nửa hộp, nhưng thấy chiều cao vẫn chưa thăng lên, lúc đó tôi nghĩ chắc chiều cao cũng không thể cao lên được. Chắc do, tạng người của tôi như thế cho nên có uống gì thì cũng vậy. Quá chán nản, tôi đã định vứt đi và không muốn uống nữa. Tuy nhiên, mẹ tôi lại tiếp tục động viên tôi uống hết liệu trình như theo hướng dẫn. Tôi đã kiên trì uống hết hộp thì thấy mình cao lên được 4cm. Thực sự có nằm mơ  tôi cũng không bao giờ dám nghĩ đến.

Nhờ sự động viên của mẹ, tôi đã cố gắng ăn uống, tập luyện kết hợp với việc sử dụng sản phẩm Nutritaller - Ảnh do nhân vật cung cấp

Thấy sử dụng Nutritaller có kết quả tốt, nên mẹ tôi đặt mua thêm 2 hộp nữa. Mẹ bảo nếu tôi kiên trì uống tiếp thì sẽ cao thêm lên tới 1m7 là bình thường, bởi con người đến năm 25 tuổi mới hết phát triển chiều cao. Và tôi cứ tiếp tục cố gắng sử dụng Nutritaller kết hợp với việc ăn uống và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

Kể từ sau khi tăng chiều cao thành công, tôi cảm thấy lạc quan, yêu đời - Ảnh do nhân vật cung cấp

Thấy tôi cao lên, đi đâu ai cũng khen tôi đẹp trai, phong độ. Tôi cũng không thể ngờ được mình lại có thể cao lên nhanh đến vậy. Giờ đây tôi cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi đến lớp, nói chuyện với bạn bè, tích cực tham gia các hoạt động của trường. Đây đúng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự cảm ơn mẹ, cảm ơn Nutritaller đã giúp tôi tăng chiều cao thành công để lấy lại niềm tin, sự lạc quan, yêu đời.

Nguyễn Khánh Hưng (sinh viên năm 2, Đại học Sư phạm, Hà Nội)

Cảm ơn bạn Khánh Hưng đã gửi tâm sự của mình đến chuyên mục “Nhật kí tăng chiều cao”, chúng bạn và gia đình luôn khỏe mạnh hạnh phúc nhé!

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người