Tôi đã từng rất tự ti vì chiều cao khiêm tốn…

Mỗi khi đứng cạnh bạn bè, tôi lại cảm thấy vô cùng tự ti bởi chiều cao quá khiêm tốn của mình. Tôi muốn mình cao thêm vài cm. Và tôi đã làm được điều đó một cách dễ dàng, tế ra tăng chiều cao không khó như tôi nghĩ…

>>> Tôi đã giúp con trai tăng chiều cao thành công để thực hiện ước mơ làm chiễn sĩ Công an

Tôi sinh ra và lớn lên tại Đắk Nông, nhưng năm tôi học lớp 11 thì gia đình tôi chuyển vào TP.HCM để sinh sống. Năm đó, bố tôi xin cho tôi vào học tại một trường THPT ở quận 5. Nói thật, từ trước đến giờ tôi rất tự tin ở bản thân, tuy trước kia tôi chỉ học ở trường huyện, nhưng tôi luôn là học sinh xuất sắc nhất trường. Nhưng từ khi chuyển vào học ở ngôi trường mới, mọi thứ dường như đã thay đổi. Hay nói đúng hơn tôi cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Hình như tôi thấp bé, nhỏ con nhất lớp.

Tôi nhớ buổi đầu tiên đi học, các bạn trong lớp đã đặt cho tôi biệt danh “Short Girl” (cô gái lùn). Thực sự tôi cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi mọi người gọi tôi như thế. Đã có lúc tôi từng có ý định nghỉ học vì không chịu được những lời chê bai, chọc ghẹo từ bạn bè. Quãng thời gian đó, tôi học hành giảm sút hẳn, tôi thường thu mình, sống khép kín và hay khóc một mình vì tự ti. Nhưng rồi mọi chuyện đã thay đổi khi tôi gặp Hải và chính Hải là người đã giúp tôi tăng chiều cao thành công.

Có lẽ đó là những ngày tháng tôi không bao giờ quên được, khi Hải luôn ở bên động viên giúp tôi lấy lai tinh thần và sống lạc quan hơn. Hải còn lên cho tôi hẳn một kế hoạch chi tiết về chế độ ăn uống, tập luyện, ngủ nghỉ và bắt tôi thực hiện đều đặn. Hải luôn dặn dò tôi phải ăn uống đầy đủ thịt, cá, trứng, sữa, rau củ và các loại hạt ngũ cốc. Mỗi ngày phải uống ít 2 lít nước để đào thải cặn bã độc tố ra khỏi cơ thể. Hải nói: “Phải đi ngủ sớm, không được thức khuya vì từ 11h -1h đêm chính là thời gian cơ thể sản sinh nhiều hormone tăng trưởng. Nếu đi ngủ trễ thì sẽ không thể cao lên được!”. Bên cạnh đó, mỗi ngày Hải còn khuyến khích tôi tập một số bài tập tăng chiều cao như đu xà, bơi, yoga, hít xà đơn… để có thể giúp hệ cơ xương phát triển.

Ngoài ra, Hải còn mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller  cho tôi dùng. Hải nói, đây là sản phẩm tăng chiều cao hiệu quả, được rất nhiều người ưa chuộng nên mua về cho tôi dùng thử. Vì nếu chỉ ăn uống, tập luyên và nghỉ ngơi thôi thì chiều cao phát triển sẽ chậm.

Nghe theo lời của Hải, tôi kết hợp giữa ăn uống khoa học, chăm chỉ tập thể thao, nghỉ ngơi hợp lý và dùng mỗi ngày, tôi uống 1 viên Nutritaller trước bữa ăn khoảng 30 phút vào 2 lần sáng và tối. Phải công nhận từ sau khi dùng Nutritaller, tôi cảm thấy mình ăn uống ngon miệng hơn, người cũng khỏe khắn hơn trước nhiều. Không phụ trước những cố gắng của mình, chỉ sau một thời gian ngắn mà tôi cao lên được 5.5 cm.

Hành trình tăng chiều cao của tôi là như thế đó. Nếu bạn nào muốn cải thiện chiều cao có thể áp dụng thử nhé! Tuy nhiên, kết quả tăng chiều cao còn phụ thuộc vào sự kiên trì và thể trạng của bạn nữa. Giờ đây, không còn ai gọi tôi là “Short Girl” nữa. Kể từ khi cao lên vài cm, tôi luôn cảm thấy tư tin hơn, làm việc gì cũng dễ dàng, không còn cảm thấy tự ti, mặc cảm như trước.

Tôi nhận thấy, việc cải thiện chiều cao không hề khó nếu bạn thực sự kiên trì và áp dụng đúng phương pháp. Thông qua câu chuyện này tôi muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành đến Hải, người luôn hiểu và sẻ chia cùng tôi. Tôi mong sao Hải đọc được những dòng này để hiểu được tình cảm của tôi dành cho Hải, chúc Hải luôn thành công!.

Nguyền Thị Kiều Trang (quận 5. TP.HCM)

Cảm ơn bạn Kiều Trang đã gửi câu chuyện của mình đến chuyên mục “Nhật kí tăng chiều cao”, chúng tôi hi vọng Hải sẽ đọc được những lời chia sẻ của bạn. Chúc Kiều Trang và gia đình luôn dồi dào sức khỏe nhé!

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người