21/01/2018 | 16:21 GMT+7

Tổng hợp những kiểu tóc “quái dị” nhất hành tinh

Để thể hiện sự sành điệu, đẳng cấp nhiều người thường để những kiểu tóc không giống ai, khiến người xem cảm thấy ngỡ ngàng bởi độ “quái dị” của nó.

Một trong những cách để tạo ấn tượng nổi bật trong mắt mọi người chính là thay đổi kiểu tóc mới. Tuy nhiên, đừng vì muốn tạo style riêng cho bản thân mà cắt những đầu tóc “quái dị” không giống ai. 
Hãy cùng điểm những kiểu tóc “quái dị” nhất hành tinh dưới đây.

Kiểu tóc đàn vĩ cầm

Đây chính là kiểu tóc pha trộn giữa phong cách kỹ nữ Geisha và đàn vĩ cầm. Kiểu tóc này không chỉ khó thực hiện mà còn tạo cảm giác nặng nề cho người đối diện.

Kiểu tóc nữ thần tự do

Kiểu tóc nữ thần tự do giống như ông mặt trời đang tỏa sáng. Kiểu tóc này gây vướng víu dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Kiểu tóc của bợm nhậu

Đây được xem là kiểu tóc dành cho những tên bợm nhậu. Việc giữ được hai chai bia cố định trên đầu quả thật rất khó.

Kiểu tóc con ngựa

Nhiều người quan niệm con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thành đạt. Vì thế, họ cố tình làm đầu tóc cho giống hình con ngựa. Đây là quả một kiểu tóc có một không hai trên thế giới.

Kiểu tóc quả banh tennis

Tennis là môn thể thao yêu thích của nhiều người, tuy nhiên việc cắt đầu tóc cho giống quả bay tennis quả là thảm họa của thảm họa, bởi trong nó thật lố bịch.

Kiểu tóc dương vật

Chắc chắn khi nhìn vào kiểu tóc có hình dương vật, bạn chưa cảm nhận được sự tinh tế, khéo léo và tỉ mỷ. Chỉ có những cái đầu phong phú mới có thể hình dung ra kiểu tóc kỳ quái của người đàn ông này.

Kiểu tóc hình quả bóng

Người để kiểu tóc này là một trong những phan cuồng nhiệt của môn đá bóng. Đây là kiểu tóc thể hiện sự khác biệt của mình khi biến tấu mái tóc trông giống hình quả bóng.

Kiểu tóc thằn lằn

Kiểu tóc thằn lằn quái dị này có màu sắc xanh, đỏ rất bắt mắt. Kiểu tóc này thể hiện mạnh mẽ pha lẫn nét quái dị khi đính kết trên đầu nhiều màu sắc đầy cá tính.

Kiểu tóc hình cái chén

Đây là kiểu tóc đầu nấm hay cái chén cũng từng nổi đình đám một thời. Tuy nhiên, không phải người nào cũng thích hợp với kiểu tóc trông giống hình cái chén này.

Kiểu tóc rừng hoa

Kiểu tóc này khiến người ta liên tưởng đến một rừng hoa đang thu hút những chú ong đến hút mật. Chắc chắn đây chính là kiểu tóc có một trong hai trên thế giới.

Trên đây là những kiểu tóc vô cùng quái dị trên thế giới và chắc hẳn bạn cũng chẳng bao giờ dám thử đâu nhỉ? 

Nguyễn Thủy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người