Top 4 con giáp cần đề phòng họa tiểu nhân hãm hại trong tháng 9/2017

Tuổi Mão, Tỵ, Sửu, Tuất là những con giáp đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tháng 9/2017, khiến cho công việc, chuyện tình cảm và tài chính bị trì trệ.

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão bản tính sinh ra là một con người rất nhiệt tình, giúp đỡ người khác mà không so đo tính toán thiệt hơn, bản tính hiền lành được nhiều người yêu mến.

Tử vi tháng 9/2017 của người tuổi Mão có công việc phát triển tốt nhưng cần phải đề cao cảnh giác với mọi ý tốt từ người lạ bởi thời gian này, hạn tiểu nhân của con giáp này rất nặng, trong công ty cẩn thận những đồng nghiệp xung quanh, đừng tưởng họ có ý tốt giúp bạn, thực ra họ đang muốn săm soi bạn xem có lỗi gì không để vạch mặt bạn ra đấy nhé.

Nếu không thận trọng trong mọi việc chắc chắn tuổi Mão sẽ không tránh khỏi điều tiếng thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sự nghiệp cũng như tài vận.

2. Tuổi Sửu

Tháng 9/2017 này tuổi Sửu cần phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ giao tiếp hàng ngày. Công việc làm ăn và sổ sách không nên ban giao cho người lạ, hạn chế thay người, muốn tin tưởng tuyệt đối thì tốt nhất hãy giữ những người cũ bên mình vì họ luôn chung thành với bạn bao lâu nay.

Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thực, không biết lừa dối bất cứ ai. Trong tháng 9 này, dù sự nghiệp hanh thông, tài vận dồi dào nhưng con giáp này cần chú ý mọi hành động, lời nói của mình bởi sẽ có tiểu nhân thừa cơ đâm sau lưng. Cho nên hãy tự bảo vệ lấy chính mình trước khi chờ người khác bảo vệ mình nhé!

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là một người luôn trọng nghĩa khí và trọng chữ tín do đó có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, xã hội tốt đẹp. Nhưng bước sang tháng 9/2017, người tuổi Tuất cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình, các mối quan hệ mới và cũ bởi sẽ có tiểu nhân âm thầm ám hại, luôn đặt điều thị phi gây ảnh hưởng tiêu cực tới con giáp này.

Công việc của bạn đang trên đà phát triển tốt, chính vì thế trước khi bạn làm bất cứ một việc gì thì nên tham khảo những ý kiến của những người đi trước đáng tin tưởng nhất.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mặc dù bẩm sinh có tính đa nghi như tào tháo nhưng đối với những thứ quen thuộc thường buông lỏng.

Trong tháng 9/2017 này, các mối quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Tỵ sẽ có phần biến động lớn hơn. Con giáp này cần phải biết khéo léo trong đối nhân xử thế, cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh, đồng nghiệp để tránh tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo skvty

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người