15/12/2018 | 04:21 GMT+7

Top 4 kiểu tóc đẹp cho cô dâu

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất của bất kỳ người phụ nữ nào. Ai cũng muốn ngày hôm đó trông thật đẹp, thật lộng lấy và nổi bật. Và ngoài cách trang điểm, bộ váy, nét mặt… thì mái tóc cũng sẽ góp phần làm nên điều đó.

Những tư vấn về kiểu tóc đẹp cho cô dâu dưới đây sẽ giúp cho các chị em có thêm nhiều gợi ý để tạo kiểu tóc cho mình. Cùng tham khảo và lên kế hoạch tạo kiểu tóc đẹp cho mình vào ngày quan trọng nhé.

Tóc uốn xoăn sóng nước:

Nếu cô dâu nào muốn tạo nên một sự dịu dàng, e lệ thì nên làm kiểu tóc uống xoăn sóng nước này. Đây cũng sẽ là kiểu tóc đẹp cho cô dâu mà rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm cài hoa lệch một bên là đã rất đẹp và duyên dáng.

Một gợi ý khác cho những cô dâu muốn làm kiểu uống xoăn sóng nước nhưng tóc hơi ít và mỏng thì có thể tạo sóng nhỏ hơn, đánh rối lớp tóc bên trong lên. Điều này sẽ giúp cho mái tóc của bạn trông dày hơn, phồng hơn.

Tóc buộc nửa:

Với kiểu tóc này, cô dâu cần sấy phồng nhẹ phần tóc mái. Đây sẽ là kiểu tóc tạo nên sự mềm mại ngay trên khuôn mặt của cô dâu đấy.

Tóc ngắn xoăn xù:

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt tròn, hãy tham khảo nhé. Với những cô dâu tóc ngắn thì kiểu tóc uốn xoăn xù vô cùng thích hợp. Mái tóc ngắn đã thể hiện cá tính rồi. Khi uốn xoăn xù lên, kiểu tóc đẹp này càng giúp cô dâu thêm trẻ trung, cá tính, đầy năng động và đáng yêu hơn nữa.

Tóc ngắn phồng vểnh:

Lại thêm một gợi ý khác cho các cô dâu tóc ngắn. bạn có thể sấy phồng phần thân tóc còn phần ngọn tóc thì uống cho nó vểnh ra bên ngoài.

Cách này sẽ giúp cho gương mặt thêm thanh tao và đầy đặn hơn nhiều đấy nhé.

Với gợi ý 4 kiểu tóc đẹp cho cô dâu như trên, chị em sẽ có thêm thật nhiều cách để làm cho mình nổi bật hơn trong ngày cưới.

HN

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người